4.4
2 เรตติ้ง (2 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 07:30

รีวิว 3 Cats Toast Hut

781.4k14k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 265
Quality Review
3 Cats Toast Hut ปัง 3 แมว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

这是一个可爱的猫咪小屋,店主以自己的三只小猫为主题,装饰了自己小店铺,好喜欢圣诞节主题装饰! 室外连后院都做了装饰,室外的墙上还有猫猫的屁股挂饰,室内氛围上次两层,二楼需要脱鞋,二楼好干净. 店里面有好多可以跟朋友互动玩具,每个角落都很有趣,我喜欢这里,要是食物能更好吃就好了. 煎蛋饭:里面的蛋有点腥,加上美乃滋更腥,我不是很喜欢. 虾拌方便面:这个方便面非常咸,吃完要喝好多水. 这里不方便停车,可以打车到附近,然后步行.ดูเพิ่มเติม

photo
Linda Lek
55052.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 135
Quality Review
ร้านน่ารักมากๆ มีเสียงเหมียวๆ น่ารัก กาแฟราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคาเฟ่ทั่วไป

ร้านน่ารักมากๆ มีเสียงเหมียวๆ ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศร่มรื่น มีมุม indoor แอร์เย็นสบาย และoutdoor ในสวน กาแฟราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคาเฟ่ทั่วไป signature ของร้านคือ toast แต่พอดีอิ่มข้าวมากเลยได้แค่ชิมกาแฟ signature เป็นAmericano ใส่โซดา ไซรัปเกษรบัว และน้ำมะนาว สดชื่นดีดูเพิ่มเติม