มาที่ตลาดเอซีสายไหม แล้วเจอว่า Mezzo มีโปรแก้วที่ 2 ลด 50% พอดี ถ้าหันหน้าเข้าตลาด ตัวร้านจะอยู่โซน Avenue ซ้ายมือ ใกล้ลานจอดรถ เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็น - Iced Cappuccino - Iced Espresso ค่าเสียหายสุทธิ 157 บาท โดยรวมก็คือรสชาติโอเคดี กาแฟค่อนข้างเข้ม เราสั่งเป็นหวานน้อยนะ ก็คือใช้ได้ ถือเป็นร้านที่บรรยากาศดี ที่นั่งเยอะ คนไม่เยอะไม่วุ่นวายจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/oCCGAJgSAcV6XJQ...อ่านต่อ
จิบกาแฟฆ่าเวลาได้ เพราะกิจกรรมครอบครัวในตลาดมีมากมาย ส่งลูกเรืยน ส่งเมียเดินตลาด รอนานก็จิบกาแฟไปพลางๆ อเมริกาโน่ร้อนๆ ไม่เข้มมาก เหมาะกับอารมณ์นี้ มีความหอมจางๆ ของเม็ดกาแฟ แต่ไม่เปรี้ยว รู้สึกถึงความสดได้ดีดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เป็นร้านแฟรนไชส์ชื่อดังอีกร้านหนึ่งครับ ตั้งอยู่ตรงตลาดเอซี อยู่ชั้นล่าง โซนเดียวกับพวกแม็คโดนัลหรือร้านอาหารญี่ปุ่นครับ ที่จอดรถจอดตรงหน้าตลาดเอซีเลย ที่จอดรถเยอะมาก ร้านตกแต่งแบบอบอุ่น เหมือนพวกบ้านยุโรปที่ข้างนอกมีหิมะ ข้างในเป็นไม้และโซฟา 555 และที่สำคัญมีไวไฟฟรี มีปลั๊กให้ใช้ด้วยครับ ตอนผมไปค่อนข้างงง เพราะเห็นมีโปรโมชั่นทรูอัพไซส์ฟรี พอกดSMSไป ได้โค้ด พนักงานแจ้งว่าต้องซื้อคุ้กกี้...อ่านต่อ
เป็นร้านกาแฟเงียบๆไม่ค่อยมีคน เหมาะกับมานั่งทำงาน ดื่มกาแฟชิลๆ (มีปลั๊กให้เสียบชาร์จ นั่งกันได้ยาวๆ) วันนี้มาลองกิน "ครัวซองแฮมชีส" ค่ะ ด้านในมีชีส แฮม ผักสลัดและมะเขือเทศฝานบางๆ (แอบเห็นรีวิวอื่นไส้ตู้มกว่าของเรา เสียใจอะ T^T) โดยรวมแล้วออกจะธรรมดาไปหน่อยน่าจะมีลูกเล่นที่ตัวซอสอย่างซอสมายองเนสหรือมายองเยสวาซาบิสร้างรสชาติที่แปลกใหม่และโดดเด่นกว่านี้ ^^ดูเพิ่มเติม
ร้าน mezzo coffee บรรยากาศร้าน มีแอร์ ร้านไม่ใหญ่ ไม่เล็กมาก พนักงานบริการดี เราสั่งวาฟเฟิลราดน้ำผึ้ง มีไอติม วิปครีม หอม อร่อย และตัวช็อคโกแลต หวาน มัน กำลังดี ร้านตั้งอยู่ที่ ตรงข้ามตลาดเอซีสายไหม ร้านเปิด 10.00 น. ที่จอดรถ สามารถจอดรถได้ที่ตลาดเอซี แล้วเดินข้ามถนนมาอีกฝั่ง ที่จอดรถเยอะดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 07:30 - 17:00 |