3.9

รีวิว Tide Bangsaray

LookplA
26 มี.ค. 2025
คาเฟ่สวยริมทะเล อาหารดี

คาเฟ่ฟีลทะเล อยู่ใกล้หาดเลย ร้านสวยงาม มีมุมถ้ายรูปกลับไปเป็นอัลบั้มแน่ๆ มีอาหารไทย นานาชาติ ของหวานเครื่องดื่มค่ะ ที่จอดรถสะดวก •ข้าวหน้าทะเล(660) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ข้าวผัดรสชาติดีเลยกลมกล่อมมันนิดๆ -ทะเลสดเนื้อดีทุกอย่าง •ปลากระพงทอด(680) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ปลากระพงแร่มาครึ่งตัวชิ้นใหญ่เลย ทอดหนังกรอบๆ มีความเค็มนิดๆ ทานเข้ากับซอสดีใช้ได้ค่ะ ราดเลมอนนิดๆดี -มันทอดอร่อยมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Golf.
28 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารเปิดใหม่ติดหาดบางเสร่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Avocado Toast, Shrimp Toast, Chicken Toast, Latte, Truffle Fries

"Tide Bangsaray" ร้านอาหารริมทะเล ตั้งอยู่หน้าหาดบางเสร่ โดดเด่นด้วยบรรยากาศร้าน การดีไซน์ร้าน และคอนเซปต์โดดเด่นมากเรื่องอาหารที่ไม่เหมือนใคร ตัวร้านตกแต่งสไตล์ Minimal ได้แรงบันดาลใจจาก Element ต่าง ๆ ของธรรมชาติและทะเล เน้นโทนสีขาว รายล้อมด้วยกระจกใส Indoor รู้สึกสะอาดสบายตา พร้อมด้วยโซน Outdoor ที่เหมาะกับการนั่งชิล รับลม และไฮไลต์คือ Rooftop นั่งชมพระอาทิตย์ตก โรแมนติกสุด ๆ แถมยัง Pet Frie...อ่านต่อ

Izyfooddiary
5565316k
20 พ.ย. 2023
Brunch - Lunch - Dinner ครบจบในที่เดียว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Avocado Toast, Shrimp Toast, Chicken Toast, Latte, Truffle Fries

ร้านเพิ่งเปิดใหม่ อยู่ในช่วง soft opening เลยทีเดียว มีส่วนลดค่าอาหาร 10% ช่วงนี้การรันระบบอาจจะยังไม่เรียบร้อย และใช้เวลามากพิเศษ และอาหารบางรายการยังไม่มีบริการ มี 3 โซน outdoor indoor และ roof top ช่วงเช้าขาย brunch 11โมงเป็นต้นไปเริ่มขาย lunch และช่วงเย็นขาย cocktail คุณภาพวัตถุดิบอาหารใช้ได้เลย ของทำสดใหม่ เมนูพวก toast จะซ้ำนิดๆ เพราะโดยมาก base คือ toast +ไข่ เป็นหลัก • Avocado To...อ่านต่อ

Juicy Journey
3971k
24 มี.ค. 2024
Tide Bangsaray

Tide Bangsaray 🖤💙🩵🤍 คาเฟ่ ร้านอาหารติดหาดบางเสร่.📍 ชลบุรี ชวนมาเช็คอินที่นี่ เพราะมันลมเย็นดี ฟิลกู้ดมาก ตัวคาเฟ่ดีไซน์เก๋ สีขาว เหมาะแก่การมาถ่ายรูป ☕☕ช่วงนี้ดื่มแต่อเมริกาโน่ คั่วกลาง ชอบรสชาติของที่นี่มาก 👍👍 😘แต่ปลื...อ่านต่อ

Green
20 เม.ย. 2024
𝗧𝗶𝗱𝗲 𝗕𝗮𝗻𝗴𝘀𝗮𝗿𝗮𝘆 ริมชายหาดบางเสร่

ร้านอาหาร ดีไซน์เก๋ Mood&Tone ดีมุมถ่ายรูปเพียบ📷 🌼 ที่นั่งมีให้เลือกทั้งโซน Indoor ห้องแอร์ และ Outdoor รับลมทะเลชิลๆ ถ้าใครอยากได้แสงสวยๆ แนะนำให้มาช่วงเย็นๆนะจ๊ะ 🔆 🍹เมนูมีทั้งอาหารคาว เครื่องดื่ม ขนมหวาน เยอะแยะมากมาย ที่สำคัญ ทางร้านใช้วัตถุดิบจากชุมชนชาวบ้านทำให้ได้วัตถุดิบที่สดใหม่ มีคุณภาพอีกด้วย🍲ดูเพิ่มเติม

โยสิตา
31 ธ.ค. 2023
พนักงานต้องฝึกอีกเยอะ เราสั่งออเดอร์ไป รอ 1 ชม.เรายังไม่ได้เครื่องดื่ม สรุปพนักงานลืมกดส่งออเดอร์ เราเลยกลับเลย
บรรยากาศร้าน