รีวิว Shabu De Bear I’m Park Chula

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้ยากี้ ชาบู ซูชิ แบบบุฟเฟ่ต์ จุกๆ
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, ยำแซลม่อน

ร้านนี้เห็นดารารีวิวเยอะมาก เลยต้องมาลองทานดู สาขานี้มาทานช่วงบ่ายวันเสาร์ คนไม่เยอะมาก ร้านเล็กๆ มีไม่กี่โต๊ะ พนง.บริการรวดเร็วดี วันนี้เลือกแบบคนละ 599฿ net รวมชาเขียว/เอสโคล่า สั่ง2ซุป ซุปต้นตำรับ : ตัวซุปสีขาว รสชาตดี ไม่เค็ม ทานกับหมูสไลด์แล้ว หมูนุ่มอร่อย เข้าเนื้อ /ซุปสุกี้ยากี้ : เฉยๆมาก ไม่หอม ไม่เข้ม เวลาทานกับหมูแล้วรู้สึก ไม่ค่อยเข้าเนื้อ หมูคุโรบุตะ สไลด์มาสวย แผ่นใหญ่ และ กุ้ง...

อ่านต่อ »
Shabu De Bear I’m Park ChulaShabu De Bear I’m Park ChulaShabu De Bear I’m Park Chula

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารชาบู และซูชิ รสชาติธรรมดา บรรยากาศทั่วไป พนักงานบริการดี

ลงทุนซื้อวงใน 2 ดีล มีโอกาสโทรมาจองก่อน ที่ร้านบอกว่า ต้องจองล่วงหน้าก่อน 1 วัน มาถึงร้าน คนไม่ค่อยมี การต้อนรับดี บริการ ประทับใจ แต่อาหารที่สั่ง รสชาติพอประมาณ ไม่สดอร่อยเท่าไหร่ กินกันไม่ค่อยลง อาจเป็นเพราะ พนักงานเชียร์ให้กิน ซูชิ ตาม โปรโมชั่น เลยทานชาบูไม่ค่อยลง ในรายการ แถมเครื่องดื่มด้วย ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่ม

ดูเพิ่มเติม »
Shabu De Bear I’m Park ChulaShabu De Bear I’m Park ChulaShabu De Bear I’m Park Chula

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Buffetชาบูและซูชิ​ อร่อยมาก
เมนูเด็ด:เนื้อวัววากิวคาตะโรสุ, เนื้อวัวแบล็คแอนกัส, ซูชิเอ็นกาวะ, ซูชิฟัวการ์กับไข่ปลาแซลมอน, ซูชิกุ้งแม่น้ำลนไฟ, ซูชิวากิวเบิร์น, เนื้อวัว US, น้ำซุปสุกี้สีดำ, ยำแซลมอน, หมูคุโรบุตะ

Shabu​ de​ Bear อยู่​ I'm​ Parkแหล่งรวมร้านอาหารบุฟเฟต์น่าทานหลายร้าน​ ร้านนี้น่าสนใจตรงที่ราคาไม่แรงมาก​ มี2ราคาคือ​ 599 กับ​ 799 บาท​ เลือกทาน599บาท​ ชาบูถือว่าโอเคเลยค่ะ​ วัตถุดิบกลางๆถึงพรีเมี่ยม​ ซูชิคำใหญ่ข้าวค่อนข้างเยอะ

ดูเพิ่มเติม »
Shabu De Bear I’m Park ChulaShabu De Bear I’m Park ChulaShabu De Bear I’m Park Chula

8 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ชาบูบุฟเฟ่ท์อีกร้านนึง ที่ใช้วัตถุดิบที่เป็นเนื้อทำชาบูดูพรีเมี่ยม หั่นสไลด์กำลังดี นุ่มตอนเคี่ยว ของทานเล่นจะไม่มาก
เมนูเด็ด:ชาบูบุฟเฟ่ต์

เป็นร้านบุฟเฟ่ท์ชาบูอีกร้านที่มีสาขาไม่มาก วัตถุดิบที่ทำชาบูจัดว่าโอเค สไลด์แบบบางทำให้กินแล้วรู้สึกนุ่มเคี้ยวละมุน ราคาที่กินถือว่าค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ส่วนทางเลือกเมนูทานเล่น (เน้นพวกซูชิ) ซึ่งเมนูซิชิยังไม่โดดเด่นมาก น้ำซุปมีให้เลือกไม่มาก และไอศกรีมของหวานไม่โดดเด่น ปล.แต่อยากให้มาลองตัวชาบูกันนะ มีอีกสาขาที่เห็นในย่านปริมณฑลคือ Beehive ในเมืองทองธานี

ดูเพิ่มเติม »
ชาบูหมู เลือก2น้ำซุปกุ้งแม่น้ำแต่ตัวไม่ใหญ่มากพอดีคำ แต่แอบช้านิดนึงมาแบบถ้วยเล็กๆ กินแก้เลี่ยน

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูสาขาที่เด่นตรงเนื้อสไลด์มากๆ น้ำซุปดี ซาซิมิไม่ผ่าน เสียที่จำกัดของหวานด้วย
เมนูเด็ด:เนื้อวัววากิวคาตะโรสุ, เนื้อวัวแบล็คแอนกัส, ซูชิเอ็นกาวะ, ซูชิฟัวการ์กับไข่ปลาแซลมอน, ซุปชาบูเดอแบร์ซิกเนเจอร์, ซุปดำ

Shabu De Bear สาขา I'm Park ตั้งอยู่ชั้นแรก เปิดทุกวัน 11.00 - 22.00 น. ร้านขายแต่บุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มที่ 399-899 บาท จ่ายเงินสดจะถูกกว่าจ่ายผ่าน QR หรือบัตรเครดิต มาวันนี้ลองแบบแพงสุดไป ทานได้ 1.5 ชม. - เครื่องดื่ม เลือกได้แค่ชาเขียวและน้ำอัดลม เลือกชาเขียวมารสออกขมนิดๆแต่จืดและไม่หวานเลย ตัดเลี่ยนได้ดี - น้ำซุป ซุปดำรสหวาน ต้มไปนานๆไม่เค็มเหมือนหลายร้านที่เคยทาน ถือว่าทำได้ดีมาก ซุปขาวรสชาติหอมร...

อ่านต่อ »
ถาดใหญ่ ผักกรอบสดเนื้อส่วนใบพาย แต่นุ่มอร่อยเกินคาดจิ้มไข่ซุปดำยิ่งอร่อยมาก

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เต็มอิ่มถูกใจสายเนื้อ บุฟเฟ่ต์สุกี้แบบญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:เนื้อวัววากิวคาตะโรสุ, เนื้อวัวแบล็คแอนกัส, ซูชิเอ็นกาวะ, ซูชิฟัวการ์กับไข่ปลาแซลมอน, ซูชิวากิวเบิร์น, น้ำซุปสุกี้สีดำ, หมูคุโรบุตะ, ซาชิมิ แซลมอน, ซูชิต่างๆ, น้ำซุปสุกี้สีดำ และเมนูเนื้อต่างๆ

สายเนื้อสายบุฟเฟต์ห้ามพลาดร้านนี้ แบบจัดเต็มกับสุกี้ ชาบูสไตล์ไทยบวกแนวญี่ปุ่น เพราะลักษณะการทานอาจจะไม่ใช่แนวญี่ปุ่น 100% ไม่มีน้ำจิ้มงา น้ำซุปดำไม่ได้ปรุงในแบบการใส่หัวหอม และน้ำจิ้มยังมีผสมพริก กระเทียมด้วย คือ แนวคนไทยถูกใจ ที่โดดเด่นร้านนี้คือ เป็นเนื้อเยอะมาก ทั้งแบบสุกี้ แบบซูชิโรล เนื้อหลากหลาย และนุ่มมากเลย และเมนูซูชิอื่นๆ ก็หลากหลายมากทั้ง ซูชิวากิวเบิร์น ซูชิฟัวการ์กับไข่ปลาแซลมอน ซ...

อ่านต่อ »
Shabu De Bear I’m Park ChulaShabu De Bear I’m Park ChulaShabu De Bear I’m Park Chula

48 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มณีจ๋า ซีฟู้ด ถนนบรรทัดทอง บรรทัดทอง
Ad ·
มณีจ๋า ซีฟู้ด ถนนบรรทัดทองบรรทัดทอง
ของดีสามย่าน! อาหารทะเล 60 บาททุกเมนู กินกุ้ง กินปู ได้จริง ๆ นะ!
รสโปรด สยาม จุฬาฯ
Ad ·
รสโปรดสยาม จุฬาฯ
อาหารไทยอีสานใจกลางสยาม เสิร์ฟเมนูไทย ๆ เครื่องแกงตำเองรสจัดจ้านถูกใจ