รีวิว Shabu De Bear I’m Park Chula

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารชาบู และซูชิ รสชาติธรรมดา บรรยากาศทั่วไป พนักงานบริการดี

ลงทุนซื้อวงใน 2 ดีล มีโอกาสโทรมาจองก่อน ที่ร้านบอกว่า ต้องจองล่วงหน้าก่อน 1 วัน มาถึงร้าน คนไม่ค่อยมี การต้อนรับดี บริการ ประทับใจ แต่อาหารที่สั่ง รสชาติพอประมาณ ไม่สดอร่อยเท่าไหร่ กินกันไม่ค่อยลง อาจเป็นเพราะ พนักงานเชียร์ให้กิน ซูชิ ตาม โปรโมชั่น เลยทานชาบูไม่ค่อยลง ในรายการ แถมเครื่องดื่มด้วย ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่ม

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูบุฟเฟ่ท์อีกร้านนึง ที่ใช้วัตถุดิบที่เป็นเนื้อทำชาบูดูพรีเมี่ยม หั่นสไลด์กำลังดี นุ่มตอนเคี่ยว ของทานเล่นจะไม่มาก
เมนูเด็ด:ชาบูบุฟเฟ่ต์

เป็นร้านบุฟเฟ่ท์ชาบูอีกร้านที่มีสาขาไม่มาก วัตถุดิบที่ทำชาบูจัดว่าโอเค สไลด์แบบบางทำให้กินแล้วรู้สึกนุ่มเคี้ยวละมุน ราคาที่กินถือว่าค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ส่วนทางเลือกเมนูทานเล่น (เน้นพวกซูชิ) ซึ่งเมนูซิชิยังไม่โดดเด่นมาก น้ำซุปมีให้เลือกไม่มาก และไอศกรีมของหวานไม่โดดเด่น ปล.แต่อยากให้มาลองตัวชาบูกันนะ มีอีกสาขาที่เห็นในย่านปริมณฑลคือ Beehive ในเมืองทองธานี

ดูเพิ่มเติม »
Shabu De Bear I’m Park ChulaShabu De Bear I’m Park ChulaShabu De Bear I’m Park Chula

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Buffetชาบูและซูชิ​ อร่อยมาก
เมนูเด็ด:เนื้อวัววากิวคาตะโรสุ, เนื้อวัวแบล็คแอนกัส, ซูชิเอ็นกาวะ, ซูชิฟัวการ์กับไข่ปลาแซลมอน, ซูชิกุ้งแม่น้ำลนไฟ, ซูชิวากิวเบิร์น, เนื้อวัว US, น้ำซุปสุกี้สีดำ, ยำแซลมอน, หมูคุโรบุตะ

Shabu​ de​ Bear อยู่​ I'm​ Parkแหล่งรวมร้านอาหารบุฟเฟต์น่าทานหลายร้าน​ ร้านนี้น่าสนใจตรงที่ราคาไม่แรงมาก​ มี2ราคาคือ​ 599 กับ​ 799 บาท​ เลือกทาน599บาท​ ชาบูถือว่าโอเคเลยค่ะ​ วัตถุดิบกลางๆถึงพรีเมี่ยม​ ซูชิคำใหญ่ข้าวค่อนข้างเยอะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูเนื้อนุ่ม ถูกใจสายเนื้อ
เมนูเด็ด:เนื้อวัววากิวคาตะโรสุ

ร้านตกแต่งได้น่ารักอบอุ่น มีให้เลือกทั้งซูชิและชาบู ชาบูน้ำดำรสชาติออกหวาน เนื้อวัววากิวคาตะโรสุเป็นเมนูที่ต้องลอง เนื้อชิ้นใหญ่มากๆ อร่อย นุ่ม ส่วนซาชิมิ แซลมอนรสชาติไม่ได้ว้าวมาก กลางๆ ซูชิมีให้เลือกหลากหลาย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูสาขาที่เด่นตรงเนื้อสไลด์มากๆ น้ำซุปดี ซาซิมิไม่ผ่าน เสียที่จำกัดของหวานด้วย
เมนูเด็ด:เนื้อวัววากิวคาตะโรสุ, เนื้อวัวแบล็คแอนกัส, ซูชิเอ็นกาวะ, ซูชิฟัวการ์กับไข่ปลาแซลมอน, ซุปชาบูเดอแบร์ซิกเนเจอร์, ซุปดำ

Shabu De Bear สาขา I'm Park ตั้งอยู่ชั้นแรก เปิดทุกวัน 11.00 - 22.00 น. ร้านขายแต่บุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มที่ 399-899 บาท จ่ายเงินสดจะถูกกว่าจ่ายผ่าน QR หรือบัตรเครดิต มาวันนี้ลองแบบแพงสุดไป ทานได้ 1.5 ชม. - เครื่องดื่ม เลือกได้แค่ชาเขียวและน้ำอัดลม เลือกชาเขียวมารสออกขมนิดๆแต่จืดและไม่หวานเลย ตัดเลี่ยนได้ดี - น้ำซุป ซุปดำรสหวาน ต้มไปนานๆไม่เค็มเหมือนหลายร้านที่เคยทาน ถือว่าทำได้ดีมาก ซุปขาวรสชาติหอมร...

อ่านต่อ »
Shabu De Bear I’m Park ChulaShabu De Bear I’m Park ChulaShabu De Bear I’m Park Chula

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อิ่มๆ ไปเลย ทั้งชาบู ทั้งซูชิ
เมนูเด็ด:เนื้อวัววากิวคาตะโรสุ, ซูชิวากิวเบิร์น, หมูคุโรบุตะ

อีกหนึ่งร้าน all you can eat ที่ตอบโจทย์คนชอบทานทั้งชาบูและซูชิ แบบไม่อั้นในเวลา 90 นาที บุฟเฟ่ต์ มีสองราคาคือ 599 และ 799 บาท nett รวมเครื่องดื่มรีฟิล จริงๆ บุฟเฟต์ 599 บาท ก็โอเคเลยนะ เมนูเยอะเลย และยังรวมซูชิวากิวแล้วด้วย ส่วนชาบูก็มาครบทั้งเนื้อวากิว หมูคุโรบุตะ แกะ ซีฟู๊ดหอย กุ้ง ปลา ส่วนเมนูซูชิ ซูชิโรลก็รวมเมนูยอดฮิตไว้หมดแล้ว คือเรียกว่าครบองค์ประชุม สั่งทานวนๆ ไป พิกัดร้าน: อยู่ชั้น ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ค. 2017

งานดีทั้งชาบู ทั้งซูชิ

อ่านต่อ »