3.3

รีวิว โอวต้าวแป๊ะถาว

กินจนอ้วน2019
18 ม.ค. 2021
โอ้วต้าว ของดีเมืองภูเก็ต

เนื่องจากอยากลองอาหารท้องถิ่นดู ต้องลองให้ครบ รสชาติโอวต้าวจะเหมือนเส้นราดหน้า ก้อนใหญ่ แต่ว่าเหนียวหนืด นิ่มๆแฉะๆกว่านั้น ชิมแล้วเลี่ยนมาก และร้านนี้ก็ทำจืดไปหน่อย รอบหน้าเดี๋ยวลองร้านอื่นดูค่ะ เมนู โอวต้าว 💵 ราคา 40 📍พิกัด ถนน อ๋องซิมผ่าย ภูเก็ต (ตลาดเกษตรข้างร้านเย็นตาโฟโกจง) 📌โอวต้าวแป๊ะถาว 📞 เบอร์ 081 497 4385 ⏱ เวลา ทุกวัน: 14.00-21.00 ⭐️ แนะนำ N/A 🌝 ชอบ 🌕🌕🌗🌑🌑 #kinjonauan20...อ่านต่อ

MiNi
15 ต.ค. 2018
โอวต้าว ราดหน้า ในงานเทศกาลกินเจศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย

เป็นการรวมเอาร้านราดหน้า หมี่ผัด และโอวต้าวเอาไว้ด้วยกัน ในงานเทศกาลกินเจศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย สนนราคาทุกอย่าง 40 บาท พิเศษ 50 บาท 1. เส้นใหญ่ราดหน้า รสชาติอร่อยดีนะ หอมกลิ่นกระทะ เส้นใหญ่ผัดมาได้อร่อยดี น้ำราดหน้ารสเข้มข้น ปรุงได้ครบรส ทานแล้วติดใจ 2. โอวต้าว กลิ่นรสดีนะ ปริมาณสมราคา แต่แป้งหนึบๆ เหมือนแป้งมันจะเยอะไปหน่อย พอใช้ได้ครับ โดยรวม ผมชอบราดหน้ามากกว่า แต่โอวต้าวก็ใช้ได้นะ ปริมาณสมราคา...อ่านต่อ

หนุงหนิง
13 ธ.ค. 2016
หอยทอด ผัดไท อร่อยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, หอยทอด, ออส่วน

เด๋วนี้จะหาร้านหอยทอดที่เปนหอยทอดจริง แบบไม่ใช้แป้งทอดกรอบทานได้น้อยมาก วันนี้นึกไม่ออก เลยมาหาไรกินแถวตลาดเกษตร เหนหอยทอด คือน่ากินอ่ะ เลยต้องมนต์ค่ะ สรุปกินผัดไท หอยทอดนี่แหละ หอยทอดอร่อยค่ะ แต่สำหรับเราผัดไทยังไม่โดนเท่าไร ใส่ถั่วงอกมาเยอะไปหน่อย แต่ถ้าจะมาทานหอยทอด ให้เตมสิบค่ะดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย