- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shabushi เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ชั้น 5
รีวิว Shabushi เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ชั้น 5
Platinum buffet until 31/8/23
the limited period of platinum buffet amounted THB619 net-price, which you just have to top up additional THB200 from normal buffet. I would say it’s totally worth the price from normal one. If you wish to re-order any dishes from platinum menu, you have to call the waiter/waitress to proceed the order each time. The beef meats are in big slices. Beef sushi is delicious but not for unagi sush...อ่านต่อ
ชาบูฟินๆ วันฝนพรำ
ได้มีโอกาสมากินกันอีกครั้งเพราะแลกแต้มลดราคาจากโปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC เหลือคนล่ะ 320 บาท เราไปช่วงวันอาทิตย์ ซึ่งเป็นวันหยุดคนเยอะมากๆ ถ้าไม่อยากรอคิวก็ต้องนั่งหม้อเล็กเดี่ยว ซึ่งเรายอมนั่งหมอเล็กกัน เพราะไม่อยากรอนาน ของสดในส่วนของชาบู เนื้อสไลด์ ลูกชิ้น หมูสไลด์ต่างๆ ผัก สด สะอาดดี น้ำจิ้มรสชาติกลางๆ ชอบที่สุดในไลน์ชาบูก็คือเนื้อติดมันสไลด์ค่ะ อาหารในบาร์ญี่ปุ่น กุ้ง เกี่ยวซ่า ปลา หมดไว เติม...อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 อร่อยคุ้ม เต็มอิ่ม
สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมมาทางบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงครับกับโปรโมชั่นมาสี่จ่ายสาม อร่อย อิ่มคุ้มค่า โดยบรรยากาศในการทานอาหารวันนี้ ค่้นข้างคึกครื้นมากครับ ลูกค้าเข้ามากินกันเยอะมาก เต็มเกือบทุกโต๊ะครับ เมนูที่ชอบมากสำหรับวันนี้ได้แก่ “เกี๊ยวซ่าทอด” ครับ เพราะว่าแม้วางอยู่นานแล้วความกรอบของเกี๊ยวซ่าก็ไม่หายไปครับ อีกเมนูที่ชอบ คือ ซูชิแซลมอนย่าง ครับ ชอบน้ำซอสที่ราดบนซูชิอร่อยดี รสชาติออกหวานๆ ...อ่านต่อ
ช่วงนี้มีโปรบัตรกรุงศรีใช้แต้มแลกได้ทานสองจ่ายหนึ่งคุ้มมากค่ะ
รอบนี้เรามาทานช่วงโปรโมชั่นของบัตรกรุงศรี ใช้แต้มแลกมาสองท่านจ่ายหนึ่งท่าน กินสองคนจ่ายเพียง 419 บาท เรามาช่วงก่อนเที่ยงคนไม่ค่อยเยอะซูชิมีครบทุกหน้า จานชามช้อนส้อมก็มีการฆ่าเชื้อมาอย่างดี ในส่วนของชาบูสิ่งที่พิเศษขึ้นหลังจากที่เราไม่ได้มากินที่นี่นานมากๆแล้วคือเนื้อ เนื้อสามชั้นสไลด์บางบางคือดีมาก กินไปหลายจานมากเพราะเนื้อนุ่มละลายในปาก โดยรวมถือว่าคุ้มค่ากับราคานี้ได้กินทั้งชาบูและซูชิดูเพิ่มเติม
ชาบูชิ~หาดใหญ่
ชาบูชิ เซนทรัลเฟสหาดใหญ่ชั้น5 เป็นบุฟเฟ่ ราคาประมาณคนละห้าร้อยบาท เป็นสายพานให้หยิบอาหารมาต้ม น้ำซุปเลือกได้สองน้ำ ถ้าของบนสายพานที่จะเอาหมด ก็บอกพนักงานได้ค่ะ หยิบได้ไม่อั้น มีพวกซูชิที่ทำเสร็จแล้วด้วย แถมมีไอติมด้วย ผลไม้ด้วยค่ะ ของกินเยอะ อิ่มมากดูเพิ่มเติม
เมนูแซลม่อน บนสายพาน อร่อยครับ™
วันนี้มาทานอาหารมื้อเย็น ในวันอาทิตย์ครับ เวลาประมาณ 4 โมงเย็นครับ เนื่องจากยังไม่ตรงมื้อเย็นมาก เลยไม่ต้องรอคิว เข้าไปทานกันได้เลย เมนูที่ชอบ บนสายพานคือ ปลาแซลม่อนครับ ซึ่งวันนี้ ผมก็เจอแซลม่อนบริเวณส่วนท้องเยอะเลยครับ สาขานี้ คุณภาพดี บริการดี ไม่ผิดหวังครับ บุปเฟ่ราคาท่านละ 419 บาท ครับดูเพิ่มเติม