- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลเวสต์วิลล์

รีวิว Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลเวสต์วิลล์
ชาบูที่ถูกใจที่สุดของเราคือโมโม่😘 (ราคาเหมาะสม เดินทางสะดวก)
ไม่ว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วกินชาบูหมูคุโรบูตะมายังไง ก็ไม่แซ่บไม่สะใจเท่ากินโมโม่😆 ช่วงนี้มีโปรพิเศษ เพิ่มคนละ59+ (รวมเน็ตเป็นคนละ 724บาท/คน) จะได้เนื้อใบพายพิเศษเกรด Young Prime จากวัวอายุไม่เกิน 36 เดือนด้วย เนื้อนุ่มอร่อย แต่ด้วยความที่เป็นใบพาย ชิ้นก็จะเล็กหน่อย นอกนั้นหลักๆ เราจะกินแค่หมูคุโรบุตะสันคอ กับเนื้อสันคอ แล้วก็ผักต่างๆ สะใจน้ำจิ้ม เติมพริกกระเทียมได้ตามชอบ😙 กินคาวเสร็จ ก็ตบท...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบู อร่อย คุ้มค่า
Mo-Mo-Paradise (โมโม พาราไดซ์) สาขา Central Westville ชั้น 2 บุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบู สไตล์ญี่ปุ่นพรีเมียม น้ำซุปดำอร่อย เข้มข้น เนื้อสัตว์คุณภาพดี ผักสดมีให้เลือกหลากหลาย ราคา 599++ (ยังไม่รวม Service Charge 10%) #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
มาใช้โปรซะหน่อย
ไม่ได้กินมานานมากกก จนหาเพื่อนร่วมอุดมการณ์ได้ รอคิวเดียว ไม่นานมาก ... อาหารเสริฟไว กินเนื้อเปรมๆเลย รู้สึกถึงความคุ้มค่า จุใจ อิ่มเอม ... ส่วนน้ำซุปในขวด เทมั่วไปหมด ซุปใส ซุปดำ ผักยังดูดีเหมือนเมื่อก่อน คุณภาพน่าจะคือๆกัน อิ่มขนาดไหนก็ต้องมีที่ให้ไอติม และโมจิ ฮ่าๆดูเพิ่มเติม
✨MO-MO-PARADISE 🥩🍨🌾 ร้านโปร่งสวย ที่นั่งอาจเล็กแต่โดยรวมดีค่ะ 📌Central Westville (ชั้น2)
เพิ่งได้มีโอกาสมาเดินห้างใหม่ 📌Central Westville กับเขาบ้าง เดินตรงชั้น 2 โซน outdoor ร้านอาหารเปิดเยอะมาก แต่ละร้านเย็นวันอาทิตย์คิวแน่นเลยค่ะ เห็น Momo Paradise มีไม่กี่คิวเลยรอค่ะ ประมาณ 30 นาทีก็ได้ทาน (ระยะเวลาในการรอแล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเวลาด้วยแหละ) ตัวร้านโปร่งใสภายนอกดูดีฟีลกระจกใสตัดด้วยไม้สีอ่อน ให้ mood ญี่ปุ่นอยู่เหมือนกันนะ ดูดีเลยค่ะ หน้าร้านมีที่นั่งรอนั่งได้เยอะทีเดียว จองคิว...อ่านต่อ
เสียแรงที่เคยรักเนื้อไม่ใช่สัมผัสที่คุ้นเคย
👉 พรีเมี่ยมชาบู-สุกี้ยากี้ที่คุ้นเคย สาขาเปิดใหม่ในเซ็นทรัลเวสต์วิลล์ กับบุฟเฟต์ All You Can Eat (Standard) ในราคา 599+ วัตถุดิบในส่วนของหมูยังคงคุณภาพเหมือนเดิม หมูคุโรบุตะส่วนคอ และส่วนท้อง(สามชั้นแบบจุกๆ) ไก่ไม่ไผ่คุณภาพจากไก่เบญจา และเนื้อเป็ดอนามัย รวมไปถึงของหวานอย่างไดฟุกุ และไอศกรีมโฮมเมดในหลากหลายเวอร์ชั่น ทั้งชาโคล,มะม่วง,บ๊วย,ชาเขียว และนมข้าวญี่ปุ่น มีให้ชื่นใจเหมือนเดิม 🧐 แต่ม...อ่านต่อ