- รวมรีวิว ร้านอาหาร กุ้งแช่น้ำปลาแปดริ้ว

รีวิว กุ้งแช่น้ำปลาแปดริ้ว
กุ้งแช่น้ำปลา สด เด้ง
ร้านอยู่ตรงโค้งวัดโสธร ใกล้วงเวียนก้อนเมฆ ขายกุ้งแช่น้ำปลา มีหอยนางรม ปลาแซลมอนด้วย เป็นร้านแบบซื้อกลับบ้าน ไม่มีที่นั่งทาน ของสดดี ดูสะอาดน่าทาน แกล้มผักคะน้า หอมเจียว น้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มเป็นแบบเผ็ดน้อย ไม่เผ็ดเลย (น่าจะมีน้ำจิ้มแบบเผ็ด สำหรับคนทานเผ็ดด้วยค่ะ) -กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสด ตัวโต เนื้อเด้งดี -หอยนางรม สดมาก ตัวโต ดีเลยค่ะ #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม
เป็นรสแบบกินง่าย หอยดูปลอดภัย ไม่ต้องกลัวท้องเสีย 🤣
🐚 ยำหอยนางรมทรงเครื่อง - สำหรับท่านที่หวังรสชาติจี๊ดจ๊าด ซี๊ดซ๊าด ร้านนี้อาจยังไม่ถึงขั้น แต่จะเน้นไปแนวหวานๆ รับประทานง่ายมากกว่าค่ะ 🐢 หอยนางรม - ในเรื่องของวัตถุดิบ สำหรับเราเราว่าโอเคเลย เพราะถ้าหอยนางรมไม่ดี มันจะคาวและไม่อร่อย แต่ของร้านนี้ใช้ได้ค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - เราทานที่งานธรรมศาสตร์ แฟร์ คนขายค่อนข้างน่ารัก พูดจาดี มีลูกค้าตลอด แต่ก็ไม่ถึงขั้นแถวยาวเฟื้อย ทำให้รอไม่นานมากค่ะดูเพิ่มเติม