- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yum Cha At Changi

รีวิว Yum Cha At Changi
Traditional Dim Sum at Traditional Shop
Yum Cha Restaurant ตั้งอยู่แถวย่าน UE Bizhub East เป็นร้านอาหารจีน - ติ่มซำที่มีชื่อเสียงมายาวนาน เเละเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวอีกด้วยจ้า อาหารส่วนใหญ่รสชาติดีเเละอร่อยเลยทีเดียวค่ะ คุ้มค่าสำหรับการมาเยือนสิงคโปร์แน่นอนจ้าดูเพิ่มเติม
โจ๊กร้านนี้อร่อยมาก ประทับใจยิ่งกว่าติ่มซำ
Yum Cha สาขานี้อยู่ที่ Changhi Business Park เป็นย่านธุรกิจที่อยู่ใกล้สนามบินมาก นั่ง MRT มาลงที่ Expo Station ได้เลย ร้านจะอยู่ใน UE Bizhub East พอดีมาทำงานแถวนี้ ตอนกลางวันเลยแวะมาทาน คนค่อนข้างเยอะ ต้องต่อคิว แต่ไม่นานก็ได้ที่นั่ง อาหารสามารถสั่งได้จาก IPAD เองเลย พอกดสั่งเรียบร้อยสักพักอาหารก็มาส่ง พนักงานไม่ต้องมาคอยจด มีหน้าที่เสิร์ฟอย่างเดียว สะดวกดี อาหารสั่งไปเท่าที่เห็น ติ่มซำ บะหม...อ่านต่อ
มันก็ต้องที่นี่ค่ะถ้าเยือนสิงคโปร์เมื่อปีที่แล้ว ถึงจะนานแต่จำได้ว่ายังไม่เคยรีวิว ช่วงเดือนนี้จอวทุกปี ตริงๆค้องไปสัมมานที่นั่นและตะไม่พลาด ร้านที่ต้องกินเลยค่ะ ทุกอย่างรสชาติต้นตำหรับบอกเลยว่าไม่พลาดไม่ว่าเป็ด/ปู ดีงามดูเพิ่มเติม