- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ชั้น 3

รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ชั้น 3
เนื้อดี อาหารเกาหลีอร่อย ราคาสูงไปหน่อย
ร้านนี้ก็เป็นเนื้อย่างเกาหลีชั้นสูง ที่เขาจะใช้วัตถุดิบอย่างดี ดังนั้นพอเราเอามาย่างไฟ ด้วยเตาถ่านอันเป็นเอกลักษณ์ เลยทำให้เนื้อ มีความหอมน่ากิน น้ำจิ้มที่ให้มาก็มีความแตกต่างกันให้เลือกได้ โดยรวมแล้วผมก็ชอบร้านนี้ อาหารญี่ปุ่นก็อร่อยดี อาหารเกาหลีก็อร่อยเหมือนกัน เสียอย่างเดียว ร้านเขามีเซอร์วิสชาร์จ 10% คิดเงินออกมาแล้ว มันก็เลยดูจะแพงไปหน่อยดูเพิ่มเติม
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลี
在商场里面的烤肉店,非常喜欢这个铁网的炭火小烤炉,碳烤的味道我觉得好过电烤的,菜单每样单品都有图片和对应的编号,这使得自助点餐变得很容易. 饮品59泰铢可以续杯(绿茶、柠檬茶、菊花茶等) 🥓烤肉:烤肉片比较薄容易熟,但是肉一夹起来就分层了(大家自己考量) 🍤炸食:一般般,饺子🥟有点太油了 🍣寿司:说是黑松露其实尝不到黑松露的味道,上面的虾已经吹干了,不像是现做的. 🥗小菜:泡菜有一点捂了的味道. 🍦抹茶冰淇淋还可以 总体来说蘸料都比较咸都不是很符合味口,食物品质偏下,这边的工作人员不停的给加水,但是有总是出现菜品漏上的现象,通风不错吃完不会一身味道,这个价格和品质来说不推荐. 🎫价格: 399+ 、499+、 599+、 999+ดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี อร่อย
ถ้าอยากทานปิ้งย่างเกาหลี นั่งในห้าง สบายๆ ต้องนึกถึง Sukishi ค่ะ ถ้าช่วงไหนมีโปรโมชั่นก็จะรู้สึกว่าคุ้มขึ้นมาหน่อย อาหารมีทั้งเป็นเซ็ทและ A la carte คุณภาพอาหารสมมาตรฐาน ทานในร้านแบบนี้ก็จะรู้สึกว่าสะอาด ปลอดภัย มั่นใจกว่าร้านปิ้งย่างทั่วไปขึ้นมาหน่อย อย่างน้อย ก็ไม่มีแมลงมากวนใจ ซึ่งก็จะตามมาด้วยราคาที่สูงขึ้นนะคะ แต่อาหารอร่อยแบบเกาหลีเลยค่ะ เนื้อหมักมารสชาติดี ซุปกิมจิก็อร่อยดูเพิ่มเติม
รสชาติกลางๆ บริการไม่ค่อยประทับใจ
อาหารดีค่ะ ร้านสะอาดดี รสชาติกลางๆ ไม่ได้อร่อยจนประทับใจ แต่บริการไม่ประทับใจเลย สั่งอาหารพร้อมน้ำเปล่าและชาเขียวร้อนไป รอและขอน้ำ 3 รอบ ไม่มา รอจนอาหารมา ถามหาน้ำอีกรอบรอไปอีกพัก จนเริ่มย่างและทานไปบ้าง น้ำก็ยังไม่ได้ ใช้เวลาในการตามเครื่องดื่ม 20กว่านาที ทั้งๆที่เป็นช่วงเวลา บ่าย 3 ไม่ค่อยมีคนเลย ถามแล้วถามอีกไม่ได้ ถามแล้วพนักงานก็ไม่ได้นำพา หรือสนใจจะตามให้ จนอาหารมา จนรอบที่ 4 อารมณ์เสีย...อ่านต่อ
ครั้งแรกกับปิ้งย่างร้านนี้ พบว่าดีงาม
สารภาพก่อนเลยว่า ไม่เคยกินร้านนี้มาก่อนปกติถ้าจะกินปิ้งย่างเราก็จะเลือกไปร้านหมูกระทะ หรือว่าร้านปิ้งย่างเกาหลีทั่วไปน้อยนักที่จะเข้าห้างแต่รอบนี้มากับที่ทำงานติดรถกันมาดังนั้นห้าง คงเป็นสถานที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ไม่น่าเชื่อว่าปิ้งย่างของ Sukishi จะรสชาติอร่อยทีเดียว มีหลากหลายเมนูให้เลือก ทั้งเมนูหลักและเมนูรอง รสชาติอร่อยสมราคาถือว่าให้ผ่านไม่ผิดหวังพร้อมกับการบริการที่ประทับใจอาจจะมีบ้างที่...อ่านต่อ
ร้านปิ้งย่างเกาหลีตั้งอยุ่ในเซ็นทรัลฝั่งเก่า ชั้น 3 มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และอาหารจานเดียว หรือเซทเมนู ตามความชอบ
ร้านปิ้งย่างเกาหลีตั้งอยุ่ในเซ็นทรัลฝั่งเก่า ชั้น 3 มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และอาหารจานเดียว หรือเซทเมนู มีโปรส่วนลดออกมาตลอดเวลา ต้องคอยติดตามจากเพจ ราคาเริ่มต้น 399 แต่ไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิลอีก 50 บาท เมนูดีเกือบทุกเมนู ตังเลือกมากน้อยเป็นไปตามราคา แนะนำ : กุ้งแม่น้ำผ่าหลังชีสทรัฟเฟิ่ล แซลม่อนดองน้ำปลา เนื้อส่วนท้อง สันคอหมู หมูสามชั้น เบคอน ซอสจะออกหวานนิดหน่อย แล้วแต่ความชอบดูเพิ่มเติม