3.4

รีวิว ผัดไทยยายแดง (เตาถ่าน)

dek_dee
16 พ.ค. 2017
ผัดไท เจ้าดัง

ตัวเองเป็นคนชื่นชอบ ที่จะเสพสื่อทางด้านอาหารทั้ง อ่าน ดู ฟัง ชิม และร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่อ่านเจออยู่บ่อยๆ... วันนี้มีโอกาสได้มาลองเลยมาแบ่งบันประสบการณ์เล่าให้อ่านค่าาาาา -บรรยากาศ ไม่มีที่จอดรถ ร้านไม่มีไฟ คิวเยอะ รอนาน แนะนำแบบนี้นะคะ 1. ถ้าอารมณ์ไม่ดี, หิวมาก, ใจร้อน + ขี้หงุดหงิด ร้านนี้ตัดทิ้ง เลิกมา อย่าไปรอค่ะ 2. ใส่ขายาว หรือไม่ก็ทายากันยุงมานะคะ เพราะไฟ มีแค่ที่รถเข็น ไม่มีท...อ่านต่อ

60฿60฿
dew
5.6k2.4k20k
28 ก.ค. 2016
ผัดไทชาติหน้า อร่อยชาตินี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท มีเมนูเดียวครับ

เป็นร้านผัดไทรถเข็นเจ้าดังประจำแยกอินทามระนี้ จำได้ว่าเคยมีคนซื้อมาฝากสมัยที่คุณยายยังทำอยุ่อร่อยมาก เพื่อนบอกว่ามีตังค์อย่างเดียวซื้อไม่ได้ ต้องมีเวลาไปรอคิวด้วย 555 ร้านนี้คนต่อคิวรอเยอะมากๆๆ จนรถที่ขับผ่านไปผ่านมาต้องให้ความสนใจ ตอนนี้เป็นรุ่นหลานมาทำแล้วคนอาจจะน้อยลงไปบ้างแต่ก้อถือว่าเยอะอยุ่ ผมพยายามตั้งใจจะมานั่งรอแต่เห็นคนรอแล้วก้อถอดใจทุกครั้ง วันนี้ ฝันของผมเป็นจริงแล้ว เลิกงาน...อ่านต่อ

มันเด็ดตรงกากหมูนี่ละจานใหย่มากๆๆๆ
4 ธ.ค. 2015
ชื่อเช็คอินโดนๆ ว่าร้านผัดไทยชาติหน้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกากหมู

ตอนแรกหาชื่อร้านจะรีวิวตั้งนาน. อ่อ คนลงชื่อร้านสะกดผิดนะเอง ดีนะที่หาจากอากู๋เจอ "ผัดไทย" ไม่ใช่ "ผัดไท" รสชาติโอเค เคยมีคนซื้อมาฝากหลายรอบ. แต่รอบนี้พานักท่องเที่ยวมา นางเรียกร้องอยากมา ไม่รู้ไปหาอ่านมาจากไหน มาก็มา รอไป40กว่านาที นางหิวนางสั่งพิเศษ 70ธรรมดา50 คือแค่ธรรมดา ชะนีไซน์ชิวาว่าอย่างมาดามก็ทานไม่หมดละมะ คนซื้อบอกเอาพิเศษเหอะ จะได้คุ้มกับการรอที่แสนยาวนาน ก็อร่อยดี แต่ก็มีแต่...อ่านต่อ

3 พ.ค. 2014
รอเป็นชาติ ผัดไทยกากหมู

ไหนๆก็ไหนๆ ได้ยินชื่อเสียงมาว่า อร่อย และ คนเยอะมากกกก วันนี้เลยมาลองดู ร้านเป็นร้านรถเข็น ข้างทางตรงสี่แยกป้อมย่อยย ร้านติดกันคือร้านขายน้ำปั่นอะไรพวกนี้ มาครั้งแรกก้ไม่รุว่าสั่งยังไง มีอะไรบ้าง เลยสั่งไปว่า ธรรมดา 1 ป้าแกก้ชี้ว่า จดๆๆ จำไม่ได้ แต่ป้าแกพูดจาดีนะ เวลาสั่งต้องจดใส่กระดาษ เขียนชื่อด้วย เราก้สั่งธรรมดาไป รอนานมากกก เมนูก้ไม่มี คนเยอะ เพิ่งมาใหม่เลยไม่รุ้อะไรมาก เพิ่งมารุ้ว่าก...อ่านต่อ

jaydenlaxy
31198708
9 ก.ค. 2015
ผัดไทเต่าถ่าน

ร้านนี้เห็นในวงในกล่าวถึงกันผมจึงไปพิสูตรชิมดู พิกัดร้านหาไม่ยาก ถ้ามาจากฝั่งถนนรัชดาขาตรงไปทางศาลอาญาจะอยู่ซอยข้างๆโพไขดอน ขับรรงไปเรื่อยจะเจอสี่แยกถนนอินทมะระ ตรงสี่แยกทางซ่ายมือคือที่ตั้งของร้านครับ วันที่ไปกุ้งสดหมดครับ เลยได้ ผัดไทธรรมดา ลองชิมดู ส่วนตัวผผมว่าหวานอะ เส้นนุ่มอร่อยดี ราคา 60 บาท ที่จอดรถก็ข้างทางครับ ร้านมีโต๊ะนั่งทานได้โต๊ะเดีียวครับ ส่วนมากสั่งกลับบ้านดูเพิ่มเติม

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
22 พ.ค. 2014
ผัดไทยเตาถ่านนะเออ!!! @ ผัดไทยยายแดง (เตาถ่าน)

ร้านผัดไทยร้านนี้เพื่อนพามากินนาน ผัดไทยยายแดง (เตาถ่าน) บอกเส้นทางการมาร้านก่อนดีกว่า ร้านอยู่ปากซอยอินทามระ 45 ห้วยขวางนะคะ หาไม่ยาก เพราะลูกค้าเยอะมาก ผัดไทยร้านนี้มีดีอะไร อย่างแรกเลยคือ ใช่เตาถ่านนั่นเองคะ ผัดไทยร้านนี้เป็นผัดไทยกากหมูย่างเดียวนะคะ แต่เราบอกป้าได้เลยว่า เอารสชาติแบบไหน ป้าเค้าทำทีละห่อ ต้องรอคิว และเขียนบัตรคิวด้วยนะคะ เราว่าผัดไทยป้ารอคิวนานมากๆๆ คะ แต่รอแล้วก็อร...อ่านต่อ

Lay Lao - Ari เล ลาว อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาวอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9