3.5

รีวิว The Camp

Bai-Tong
15 ก.ค. 2019
อาหารอร่อย บรรยากาศอบอุ่นและโรแมนติกมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดฉ่า, ยำหอยแครง, ซีฟู๊ดผัดผงกะหรี่

"The Camp" ร้านสวยบรรยากาศดีดี๊ แฝงไปด้วยความโรแม๊นนนติก ร้านนี้เหมาะสำหรับคู่รักและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก จะเลือกนั่งแบบชิวๆจิบเบียร์เพลินๆ ฟังดนตรีสด ขอบอกว่าโครตฟินเวอร์ ส่วนเรื่องอาหารน่าตาน่ากินทุกเมนู ยิ่งเมนูของยำทั้งหลาย อย่างแซ่บ!! อร่อยจนอยากบอกต่อ มีเมนูแนะนำอย่าง ยำหอยแครง แค่เห็นสีสันในอาหาร ก้รู้เลยว่า รสชาติจัดจ้านถึงใจ และอีกหนึ่งเมนูที่อยากให้ลอง กุ้งผัดฉ่า กุ้งตัวโตๆ รสชาติกลมก...อ่านต่อ

Jo Phuket
1743733k
10 พ.ย. 2018
บรรยากาศปาร์ตี้ ราคาค่อนข้างสูง

ร้านบรรยากาศดีมาก นั่งชมดาวกันเลยทีเดียว แต่ถ้าฝนตกก็อาจจะลำบากนิดนึง อาหารเมนูพอเพียง ไม่มากไม่น้อย แต่ราคาค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับปริมาณและคุณภาพ อาหารค่อนข้างช้า ทั้งที่เป็นเพียง 1 ใน 2 โต๊ะที่มี บริการพอใช้ได้ อาจเพราะพนักงานอยู่ไกล ไม่ค่อยเดินมาดูเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Impitch
30 ม.ค. 2017
แคมป์ กลางแจ้ง

...ร้านอาหาร นั่งชิลๆแถวสามกอง ข้างๆ we cafe เป็นแนวแคมป์ ตามชื่อ นั่งตากลม ชมดาวได้ หากไม่มีฝนกวนใจ อาหารเราว่าใช้ได้ อร่อยทุกอย่างเว้นผัดผักที่ขมไปหน่อย และราคาก็ค่อนข้างแพงค่ะ ถ้าเทียบกับประตูเหลือง เราเทใจให้ประตูเหลืองนะดูเพิ่มเติม

Nobi Nhong
28 ธ.ค. 2016
ปาร์ตี้ชิวๆสไตล์ก่อกองไฟ ในบรรยากาศอบอุ่น

แหล่งนัดพบพูดคุย สำหรับนั่งชิวหลังเลิกงาน ที่เนรมิตบรรยากาศการตั้งแคมป์ ก่อกองไฟมาให้คิดถึงวันวานของเพื่อนฝูง มีทั้งในส่วนอินดอร์ เป็นคาเฟ่เล็กๆชิคๆ และในส่วนของสนามหญ้าที่มีทั้งแบบนั่งพื้นและโต๊ะสนาม มีรถคอกเทลบาร์ และเตาบาร์บีคิวช่วยเพิ่มบรรยากาศและความสุข รับรองว่าหลังจากทำงานมาทั้งวัน หายเหนื่อยกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีอาหาร และเครื่องดื่มเย็นๆคอยเติมความสุขให้ทุกคนด้วยดูเพิ่มเติม

Rain princess☔💧💙
15 ก.พ. 2019
บรรยากาสชิว

บรรยากาสชิล ดนตรีสด เป็นกันเอง ไม่วุ่นวาย สี่นิยามสำหรับร้านนี้ บรรยากาสการตกแต่งร้านสวยเก๋ ชอบค่ะ เหมาะสำหรับนัดเพื่อนฝูงไปนั่งเม้าส์มอย ไปจิบเบียร์เย็นๆ รสชาติอาหารถือว่าดี จำพวกยำแซ่บมาก ร้านเดอะแคมป์ ปิดเที่ยงคืน สาวะคนนอนดึกไม่รู้จะไปไหน แวะไปร้านนี้เลยจ้าดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2018
เพลงเพราะ ร้านสวย บรรยากาศดี

มาอีกแว้ววว. เรามันสายกิน. 5555 เราจะไม่ยอมนอนถ้ายังไม่อิ่มท้อง. อิอิ ตอนแรกเอาตรงๆคือ ตั้งใจจะมาทานที่ร้านประตูเหลือง แต่เอิ่มมม. คือเข้าร้านผิดค่ะ. น่าอับอายย. อิอิ ไหนๆก็ไหนๆและ นั่งแล้ว ร้านนี้ก็ได้ว๊ะ เลยสั่งๆๆๆๆๆ เจ้าค่ะ เกือบกินไม่หมดเหมือนกันน. แต่ก็ไม่หมดนั้นแหละ. 555 มีความสุขที่ได้กินน. แต่ก็ไม่ผิดหวังค่ะ. อาหารของที่นี้ อร่อยค่ะ. รสชาติดีค่ะ แนะนำๆๆๆ มีดนตรี เพราะๆให้ฟังอีกตะหาก...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต