พิกัดร้าน หากนั่งรถโดยสารมา จะเลยป้ายรถเมย์ซีคอนมาหนึ่งป้าย ร้านอยู่ในปั๊มคาลเท็กซ์ เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งสบายๆ เครื่องดื่มราคาไม่แพง โกโก้ที่สั่งมารสชาตดีค่ะ (รอไม่นาน) บรรยากาศก็ดีค่ะ นั่งแล้วมันจะฟินๆ แถมเจ้าของน่ารักและใจดีมากค่ะ ปล....รูปน้อย เนื่องจากช่วงเช้าเป็นเวลาเร่งด่วน จะต้องรีบไปทำงาน 555+ ไว้คราวหน้าจะมาเพิ่มรูปให้ โกโก้เย็น แก้วละ 40.- บาทจร้าดูเพิ่มเติม
เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่แวะบางครั้งเวลาขับรถผ่านแถวนี้ ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันเชลล์ บนถ.ศรีนคริทร์ การตกแต่งจะธรรมดาทั่วๆไปไม่มีอะไรโดดเด่น มาที่ตัวกาแฟเย็น รสเข้ม หวานและมันใช้ได้ ราคาไม่สูง 55 บาท ส่วนโกโก้เย็นก็ออกแนวเข้มหวานมันเหมือนกันดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อยู่ในปั๊มเชลล์เยื้องๆกับซีคอนนะคะ ตอนแรกมาเติมน้ำมันเลยแวะซื้อกาแฟสักหน่อย ปรากฎว่ากาแฟอร่อย แถมร้านน่ารักน่านั่งเลยไม่พลาดที่จะมาลองนั่งใหม่ ร้านเล็กไม่ใหญ่ เปิดเพลงชิลๆ แถมมีเค้กให้ทานแกล้มกาแฟด้วย เหมาะมากที่จะมานั่งรอห้างเปิดเพราะร้านเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าอ่านต่อ
รสชาติเครื่องดื่มโอเคค่ะบรรยากาศดีค่ะมีมุมสวนเล็กๆข้างนอกคนมาทานเยอะค่ะดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 07:00 - 18:00 |