White House (ไวท์ เฮ้าท์)

3.6
28 เรตติ้ง (18 รีวิว)
สเต๊กร้านกาแฟ/ชาเครื่องดื่ม/น้ำผลไม้฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

สถานที่และเส้นทาง

ถนน สืบศิริ นครราชสีมา (อยู้ด้านหลัง ที่ว่าการอำเภอปักธงชัย ข้างคลินิคหมอทหาร ตรงข้าม ธ.ทหารไทย)
083-379-6216

18 รีวิว

28 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
44% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
44% เพื่อนฝูง
คู่รัก
39% คู่รัก
9
14
4
0
1
รีวิวคนแรก
photo
Beer Panyajariyakul
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สถานที่ดี อาหาร เครื่องดื่มใช้ได้
เมนูเด็ด:แตงโมสมูทตี้, ไอซ์เบริค, อเมริกาโน่ร้อน

𝓦𝓱𝓲𝓽𝓮 𝓗𝓸𝓾𝓼𝓮 🏡 #ไวท์เฮ้าท์ โฮมคาเฟ่สีขาวหัวมุมหน้าที่ว่าการอําเภอ #ปักธงชัย ตกแต่งเก๋ไก๋น่ารัก กะทัดรัด แต่อบอุ่น น่ามองไปทุกมุม ☕️ #ไอซ์เบริค น้ำแข็งกาแฟ ราดด้วยนมและไซรัป รสชาติรวมแล้วกลมกล่อม #อเมริกาโน่ร้อน เสิร์ฟกับขนมกรอบกรุบและน้ำชา #แตงโมปั่น สดชื่นๆ 🍰อาหารคาวหวานและเครื่องดื่มหลากเมนู ราคามิตรภาพ ร่วมโครงการ #คนละครึ่ง บริการดี บรรยากาศน่ามาเยือนซํ้า 📍268 หมู่ 12 ต.เมือ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
515.🍝🍛ร้านคาเฟ่อาหารเครื่องดื่มติดที่ว่าการอำเภอ

ร้านอยู่ตรงหัวมุมปากทางเข้าซอยที่ติดกับที่ว่าการอำเภอเลย สามารถจอดรถได้ในซอยริมถนนแล้วเดินมาหากใครมาทำธุระที่อำเภอก็เหมาะที่จะมานั่งรอหรือนั่งพัก ด้านในตกแต่งสวยงาม​ มีของกระจุกกระจิกตกแต่ง อาหารมีทั้งจานเดียวและกับข้าวขนมต่างๆ Pancake บิงซู​ รวมทั้งเครื่องดื่ม คั่วหมี่ตะคุ🍝บอกตรงๆว่าเค็มมากซีอิ๊วใส่มาแบบจัดหนัก​ ถ้าลดความเค็มลงจากนี้จะอร่อยมาก ยำไข่แดง​ รสชาติออกมาก็เกือบจะโอเคแล้วมีความเป...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
White House - ไวท์เฮ้าส์ บ้านสีขาวน่ารักหัวมุม ในตัวเมืองปักฯ

ร้านสีขาวน่ารัก ตกแต่งเก๋ๆสไลต์ boho เหมาะกับคนชอบถ่ายรูป ส่วนอาหารที่สั่งไปก็มีทั้งคั่วหมี่ตะคุ ข้าวคลุกกระปิ มาม่าต้มยำทรงเครื่อง และก็สั่งกาแฟมาล้างปากตบท้าย อาหารรสชาติดี เครื่องดื่มถูกปาก ได้เยอะจุใจมาก และราคาก็ไม่แพง ร้านอยู่ในตัวเมืองปักฯ ถนนสืบศิริ หัวมุมตรงที่ว่าการอำเภอ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเห็นเด่นชัด มีครบทั้งคาวหวาน

พิกัด ตรงข้ามสถานีตำรวจปักธงชัย ร้านอยู่หัวมุมถนนบ้านสีขาว ข้างที่ว่าการอำเภอ ในวันที่ทานมังสวิรัติและยังไม่ได้ทานข้าวเช้า เลือกร้านนี้เพราะเคยเห็น จำได้ว่าอยู่ตรงไหน ไม่ไกลจากที่ทำงานในวันนั้น เป็นร้านที่มีทั้งกาแฟและอาหาร จึงตัดสินใจเข้าไปทานเพื่อเป็นการประหยัดเวลา เมนูที่สั่ง -Iceberg Coffee 🌟🌟 ราคา 59 บาท นำกาแฟไปทำเป็นก้อนน้ำแข็ง เสิร์ฟนมสด น้ำเชื่อมแยกมาให้ เราเทนมก่อนทิ้งไว้ค่อนข้างน...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
บ้านสีขาว หัวมุมถนน

มาปั่นงานจักรยานที่อำเภอปักธงชัย อยากหาอะไรคลายร้อน ร้านนี้มีครัวเปิดอยู่หน้าร้าน ร้านสวยด้วยโทนสีขาวสะอาดตา น้องๆ พนักงานต้อนรับดี สั่งชอคโก้บานาน่าสมูตตี้ ข้าวเม่าไอศกรีม อร่อนทั้ง 2 อย่าง สั่งลาเต้ร้อน ถ้าปกติ 35 บาท ถ้าลาเต้อาร์ทมีเพิ่ม 10 บาท เลยสั่งแบบลาเต้อาร์ท...ขอสิบบาทคืนได้ไหม 😱

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
12 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้น่ารัก

บุกปักธงชัย พอดีเห็นว่ามีร้านเปิดใหม่(แต่ไม่รู้ล่าสุดมั้ยนะ) ชื่อwhite house ร้านสวย น่ารักดีค่ะ แต่เสียงว่าอาหารรสชาติธรรมดา แต่นี่ไม่ค่อยฟังใครอยู่แล้ว ใครว่าธรรมดา ใครว่าไม่ดีเราก็จะไป เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกันไง นี่ขับรถมาจากโคราชมุ่งหน้าไปปักธงชัย ขับมาตามทางเรื่อยให้เพื่อนเป็นคนบอกทาง ปล.ตามโลเคชั่นมาเถอะ รู้แต่ว่าอยู่แถวที่ว่าการอำเภอ เน้อ เมนูกับรานนี้ก็มีพอสมควร ทั้งอาหาร ขนม นม เนย...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:30 - 20:30
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้