3.4

รีวิว tuktuk ชีฟูด ขายในตลาดสดสะพานขาว 9/23 1

Toon_happyeater
2 ก.พ. 2017
ไอติมเก๋ ตกแต่งเคลือบน้ำตาลน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Angle Berry

มาเดินเล่นห้างใหม่ จะเปิดเป็นทางการเดือนเมษายน 2560 ค่ะ เริ่มมีร้านเปิดยังไม่มาก ร้านนี้อยู่ชั้น2 หน้าร้านH&M เลยหาไม่ยาก สังเกตเป็นรถตุ๊กๆค่ะ มีไอศกรีมแบบแท่งเสียบไม้ หลากหลายรูปทรง ตกแต่งเก๋ไก๋ เลยลองแวะซื้อชิม ชอบรสเปรี้ยวและใกล้วาเลนไทน์เลยเลือก angle Berry รูปหัวใจใส่ปีกมาลองชิมค่ะ ตัวไอศกรีมเป็นแนวเชอร์เบทรสเปรี้ยวผลไม้ไม่เยอะหวานน้อยมาก มีน้ำตาลเคลือบมาเพิ่มความกรุบกรอบ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ...อ่านต่อ

แมงเม่า โง่
8 ม.ค. 2017
i_tim is icecream

i_timm tok tok ตุ๊ก ตุ๊กๆ คนเมืองแปลว่า ไม่รวย ถ้ากินไอศครีม มีหลาหลายสาขา ทุกที่มีตัวเลือก ชอบแบบไหน เลือกมา เลือกมา ชอกโกแลต สตรอเบอรี่ ทุเรียน พิรามิสุ มะพร้าว ราคาเบาๆ กินได้ กินดี กินแล้ว มีอร่อยทุกคำดูเพิ่มเติม

อดิศร พงษ์สําราญ
เจ้าของสถานที่
23 พ.ค. 2020
ต้องชิมให้จงใด้555555 ตุ๊กตุ๊ก ชีฟูด
อดิศร พงษ์สําราญ
23 พ.ค. 2020