รีวิว Azuma Soba สุขุมวิท 33/1

ทิพากร บุญอ่ำ
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: โซบะเย็น, ชุดโซบะเย็น

ร้านโซบะเจ้าดังร้านหนึ่งในกรุงเทพฯ เขามาจากคิวชู ซึ่งนอกจากโซบะเย็นที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านแล้ว ยังมีอาหารญี่ปุ่นอื่นไปหลากลาย รวมถึงแบบอิซากะยะด้วย บะหมี่ที่นี่ ลูกค้าจะเลือกทาน 1, 2 หรือ 3 ก้อนก็ได้ โดยเขาไม่คิดราคาเพิ่ม หรือ…ยกตัวอย่าง เราบอกหมี่ 2 ก้อน พอหมดแล้ว ทางพนักงานจะเดินมาถามว่าจะเติมบะหมี่อีกก้อนไหม หรือเราขอเติมก็ได้อีกก้อน แต่ละก้อนที่เขาให้นี่…เยอะ เยอะจนน่าตกใจ เลือกสั่ง...อ่านต่อ

Supphawat
24 ก.พ. 2023
โซบะอร่อยดีครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ในซอยสุขุมวิท 33/1 ครับ ที่จอดรถ : จอดรถในฟูจิได้แล้วซื้อของในนั้น หรือจอด Emquartier ก็ได้แล้วเดินมาครับ บรรยากาศ : โอเคครับ การบริการ : ใช้ได้ครับ รสชาติ : โซบะอร่อยดี ให้เยอะมาก เมนูที่ชอบ : โซบะ ราคา : ไม่แพง สรุป : ใครชอบโซบะต้องลองครับดูเพิ่มเติม

pattrawoots
75.8k1k14.5k
20 มิ.ย. 2022
โซบะเส้นสด เสิร์ฟมาชามใหญ่ๆ กินกันให้จุกกันไปเลย

ร้านโซบะร้านนี้หลายคนถูกใจกันเยอะ เป็นร้านที่เส้นโซบะทำสด สาขานี้อยู่ปากซอยสุขุมวิท 33/1 ทางขวามือ ถ้าขับรถมาต้องใช้วิธีจอดรถตรง Fuji supermarket ซึ่งร้านปั้มที่จอดรถให้ไม่ได้นะครับ ต้องใช้วิธีซื้อของในซุปเปอร์เพื่อปั๊มที่จอดรถเอง ... ร้านเป็นห้องแถวเล็กๆ 1 ห้อง คนมากินเป็นคนญี่ปุ่นกันเป็นส่วนใหญ่ มาทานตอนช่วงเสาร์อาทิตย์มื้อเที่ยง โทรจองก่อนเที่ยงนิดหน่อยไม่มีคิว ร้านเปิด 2 ช่วงเวลา ช่วงมื้...อ่านต่อ

22 พ.ค. 2022

《Azuma Soba》ร้านโซบะเส้นสด รสชาติส่งตรงจากคิวชู เส้นเหนียวนุ่มมมมมม หอมกลิ่นโซบะอ่อน ๆ มีทั้งแบบร้อนและแบบเย็น ส่วนตัวชอบแบบเย็น เซตนึงจะได้โซบะ 3 ก้อน (เยอะมากจริงๆ 😅) เราเลือกได้ว่าจะรับกี่ก้อน ใครใจไม่ถึงพอแนะนำ รับทีละก้อน แล้วทยอยเติม ดีกว่านะ ส่วนน้ำซอสโซบะเย็นมีความเข้มข้น ใส่ต้นหอมซอยกับวาซาบิ ซื้ดซ้าดดีเลย 😘 กิมมิคอีกอย่างของร้านนี้ คือ มีของรองท้องให้ทานเล่น เป็นเส้นโซบะทอดกรอบ ๆ ...อ่านต่อ

Chom Harn
18 ม.ค. 2022
โซบะรสชาติดีโดดเด่น นุ่มเหนียวอร่อย ปริมาณเลือกได้ เมนูอาหารญี่ปุ่นทานง่ายอร่อยมีหลายสาขาคุ้มค่า ราคาไม่แพงเว่อร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ebi Ten Mori, Soba, โซบะ, Tempura, ไข่หวาน, set โซบะสามอย่าง กุ้งเทนปุระ, โซบะ เทมปุระ, Dashimaki, Potato Salad, Agedashi tofu เต้าหู้ทอดราดซอส, ชุดโซบะเย็น, ชองทอดรวม

โดดเด่นที่เส้นโซบะ ส่วนตีวชอบแบบเย็น จิ้มน้ำซอสทานคู่เครื่องเคียง อร่อยรสชาติดี การลวกเส้นดีงาม เครื่องเคียงหลากหลาย ของทอดอร่อย เมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นก็ทำออกมาได้ดี ทั้งไข่มัวน เต้าหู้ทอดราดซอส ปลาซาบะย่าง ปริมาณเส้นโซบะเลือกได้ 1ก้อน2ก้อน3ก้อน ราคาเท่ากัน ฟน้ำซอสอร่อย ที่จอดรถอาจหายากหน่อย แต่ร้านส่วนใหญ่อยู่ย่านที่เดินทางขนส่งสาธารณะสะดวก พนักงานบริการดีมากดูเพิ่มเติม

Punchu_pichu
24 พ.ค. 2022
โซบะเย็น อิ่มคุ้ม เส้นหนุ่ม ไม่มีกั๊ก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Soba, โซบะ, set โซบะสามอย่าง กุ้งเทนปุระ, โซบะ เทมปุระ

ร้านโซบะในซอย 33/1 กลับมาเปิดแล้ว อร่อย สุดๆโซบะเย็นที่นี่ทำเส้นเองทำมาจาก buckwheat เป็นหนึ่งในธัญพืชที่ดีต่อสุขภาพ ในทุกเมนูจะมีโซบะให้3 ก้อนซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะรับกี่ก้อน ก้อนละ 100 g จะบอกว่าถ้าใครมาครั้งแรกให้แนะนำให้สั่ง 1-2ก้อนไปก่อนเพราะถ้วยที่มาใหญ่คับโต๊ะมากๆครับ บรรยากาศที่นี่ส่วนใหญ่จะมีลูกค้าคนญี่ปุ่นมาดินกันค่อนข้างเยอะได้ฟีลเหมือนบินไปกินโซบะที่ญี่ปุ่นยังไงอย่างงั้นเลยค...อ่านต่อ

Sushi Ichizu
Sushi Ichizu
Sushi Ichizu Omakase รางวัลร้านซูชิดีที่สุดในเอเชียนอกญี่ปุ่นจาก OAD
4.6
฿฿฿฿฿
LELE by le mai anh
LELE by le mai anh
อาหารเวียดนามสูตรดั้งเดิมของคุณยายใจกลางพร้อมพงษ์ที่เปิดมานานกว่า 20 ปี