รีวิว ออมมี่คาเฟ่แอนด์อีทเทอรี่ -

Littaaa
2k1.9k14.7k
Cute Cafe & Restaurant in Krabi

จังหวัดกระบี่ก็ไม่ได้มีดีแค่ทะเลนะคะ ☕️🥗🌊 ร้านนี้คือเป็นคาเฟ่และร้านอาหารที่แนะนำให้คนที่เดินทางไปกระบี่มาทานค่ะ ไม่ได้มีแค่ซีฟู้ดอย่างเดียว มีอาหารอย่างอื่นให้เลือกกินมากมายเช่นอาหารไทย อาหารจำพวกของทอด อาหารกินเล่น เยอะแยะมากมายเลยค่ะ บรรยากาศโดยรวมของร้านก็คือนะคะทุกคน รอบหน้าไว้ไปชิมพวกกาแฟและขนมหวานของทางร้านค่ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Thongchai Leenanunart
kinnaree

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4