รีวิว Tohkai Yakiniku เมกา บางนา

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
6 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
เด็ดที่ เตาถ่าน เนื้อวัวนำเข้าทั้งหมด US & Australia
เมนูเด็ด:ลิ้นวัว, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ซุปคารูบิ เนื้อ, เนื้อสันนอกราดซอสโชยุ

Tohkai เป็นอีกหนึ่งร้านโปรดที่เคยทานมาหลายสาขาแล้ว และก็ดีทุกสาขา จุดเด่น ร้านนี้ยังใช้เตาถ่านอยู่ ไฟแรง และปิ้งเนื้อหอมมากๆ เนื้อที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก เป็นเนื้อนำเข้าทั้งหมด จากสหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย มีให้เลือกหลายส่วนเลยละ สันนอก สันใน ลิ้นวัว ริบอาย และก็มีแบบราดซอสต่างๆมา ซอสพริกไทยดำ ซอสแอปเปิ้ล ซอสเต้าเจี้ยว... นอกจากเนื้อ ก็มีเนื้อหมูให้เลือกหลายแบบ และที่สำคัญคือ มีซีฟู้ดด้ว...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เนื้อย่างดีงาม คนน้อยมากกกกจนน่าตกใจ
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอน, ซุปกิมจิหมู, หมูสันนอก

เคยเดินผ่านหน้าร้านตอนยังไม่มีโควิด คิวเยอะมากจนต้องยอมไปกินร้านอื่น รอบนี้มาเร็ว+สถานการณ์โควิด ทำให้ได้นั่งโต๊ะแรกเลยทีเดียว วิธีการสั่งอาหารคือร้านจะให้QR code เพื่อเข้าไปเลือกเมนูและกดสั่งในระบบ จากนั้นพนง.ก็จะนำอาหารมาเสิร์ฟ ระบบเข้าใจง่าย พนง.เสิร์ฟเร็ว (ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะลค.น้อยอยู่) สำหรับเมนูที่มีให้เลือกก็หลากหลาย เนื้อกับหมูอร่อย ปลาแซลมอนก็ดี มีซุปกิมจิกับพวกผักยำให้กินแก้เลี่ย...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยคุ้มค่ามาก เมนูอย่างเยอะ เนื้ออย่างดี
เมนูเด็ด:เนื้อติดมัน, ลิ้นวัว, เบคอน, เชอเบทองุ่น

มา mega bangna ครั้งแรก อยากกินร้านปิ้งย่างที่ไม่เคยกินมาก่อนเลยมาจบลงที่ Tohkai ราคา 599 เมนูมันหลากหลายดีเลยตัดสินใจเลือกร้านนี้ บรรยกาศ🍽: ร้านขนาดกลางๆ เหมาะสำหรับครอบครัว โต๊ะคือใหญ่วางได้หลายจานชอบมากๆ แม้จะตกแต่งร้านด้วยโทนสีดำ แต่ไฟกลับสว่างไม่ดูทึบ ทำให้นั่งกินอาหารได้สบายใจ เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัวมาก อาหาร🥩: ลิ้น เนื้อติดมัน เบคอน คือสามสิ่งที่ดีงามมาก สั่งไปแบบถล่มทลาย อร่อยสุด...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเนื้อ อร่อยๆ ราคาสมเหตุสมผล

ร้านปิ้งย่าง ในห้างเมกะบางนา กับมาตรฐานป้องก้น Covid-19 ของทางร้าน มีการตรวจวัดอุณหภูมิ แต่ร้านนี้ไม่เข้มงวดการแสกน QR Code ก่อนเข้าร้าน แต่ละโต๊ะจะมีฉากใสขาวกั้น เพื่อป้องกัน และการสั่งอาหาร เพื่อลดการสัมผัส จะมี QR Code แสกนและเลือกเมนูจากมือถือ ซึ่งถือว่าสะดวกดีครับ ผมทานเป็น Course 599+ ร้านนี้บอกเลย สายเนื้อ คุ้มแน่นอน เนื้ออร่อย รสชาติดี เข้ากับน้ำจิ้มปิ้งย่าง นอกจากเนื้อ ก็มี Seafood และ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อย ต้องลอง

ปลาสีส้มอันนี้รักมากเป็นะเศษ 555 ปลาแซลมอนรสชาติดี อร่อยครับ หลายๆเมนูถือว่าดีเลยครับ ยำรสชาติก็จัดจ้านในแบบไทยๆ ไม่เลี่ยนครับ ถือว่าดี ร้านก็กว้างขวางสะดวกสะบายครับ ร้านก็มองหาง่ายไม่ยาก แนะนำให้มาลองกันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์จำกัดเวลารสชาติดี แต่กว่าจะสั่งได้ก็เสียเวลานานไปหน่อย เหลือเวลากินน้อย
เมนูเด็ด:เบคอนพันเห็ดเข็มทอง, ยำผักรวม, เนื้อส่วนหน้าท้อง, ไส้กรอกหนังกรอบ, ข้าวหน้าแซลมอนเทริยากิ

ปกติเราไม่กินบุฟเฟ่ต์ที่จำกัดเวลา ไม่ชอบการกินแบบกดดัน เร่งรีบ ไม่อยากพะวงกับเวลา ถ้าเลือกได้จะไปร้านบุฟเฟ่ต์ที่ไม่จำกัดเวลาดีกว่า แต่ช่วงนี้ทางร้าน Tohkai มีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต KTC ซึ่งคุ้มค่ามากๆ ลด 50% บุฟเฟ่ต์ราคาปกติ 489++ โดยใช้ 1,289 คะแนนแลกรับส่วนลด เหลือจ่ายจริงแค่ 289 บาทเท่านั้น ตอนแรกพนักงานบอกว่าโปรโมชั่นของ KTC หมดไปตั้งแต่เดือนสิงหาคมแล้ว แต่เราจำได้ว่ามันหมดเดือนกันยายน...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อ่างศิลา-บางนา
Ad ·
อ่างศิลา-บางนา
สดจนต้องมาซ้ำ! อาหารทะเลถูกใจ อาหารไทยถูกปาก ทั้งครอบครัวกดไลก์
3.8
60 รีวิว฿฿฿
Sushi San Srinakarin
Ad ·
Sushi SanSrinakarin
อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นคุณภาพ ระดับพรีเมียม โอโทโร่-อูนิ คำละ99บาท
3.2
3 รีวิว฿฿฿