รีวิว Sushi Zo

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย คุณภาพดี
เมนูเด็ด:Omakase

💚🧡💙❤🥰 Omakase Dinner 18 คำ ราคา 7,000++ บาท Sushi Zo เป็นหนึ่งในร้าน Omakase ที่เราชอบร้านนึงเลยค่ะ เราไปมาซักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่นึกขึ้นมาได้ เลยอยากเล่าให้ฟังค่ะ ตอนนั้นได้ยินมาว่าร้านนี้จองยาก เพราะว่ามีเพียง 12 ที่ และกำลังเป็นที่นิยม เราเลยจองล่วงหน้านานหน่อยค่ะ ร้านอยู่ในโรงแรม Plaza Athenee ชั้น G ค่ะ เชฟมีความพิถีพิถัน ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง และปรุงรสได้อร่อยถูกใจเรามากค่ะ ทำให้ไม่แปลก...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
Always on my top rank!!

กลับมาแล้ว กลับมาอีก...💛🧡❤️ ยังไงก็ยังยกให้ SUSHI ZO เป็นหนึ่งในร้านที่ทำ Omakase ได้อร่อยที่สุดในกรุงเทพเลย คอร์สที่ทานประมาณ 16 คำ ที่ราคา 7,000 บาท++ ถือว่าวัตถุดิบอาหาร ซูชิที่ได้ ก็คุ้มค่าคุ้มราคา ชอบข้าวซูชิของที่นี่ มันมีความ Al dente ดี เชฟ และพนักงานเองก็ใส่ใจ ทานไม่ทานอะไร แล้วชอบทานอะไรเป็นพิเศษ ถ้าทางเชฟจัดให้ได้ เค้าดูมีความตั้งใจจะทำให้ดี ยิ่งถ้าแจ้งมาล่วงหน้า น่าจะได้ทานแบบไ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ม.ค. 2019

ปลาดีมากๆ บริการก็ดี

อ่านต่อ »
24 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
one of the best omakase

ร้านซูชิระดับ5ดาว เปิดใหม่เมื่อต้นปีนี้ หลังจากร้านที่อเมริกา สาขา ลอสแองเจลิสและนิวยอร์ก ได้รางวัลมิชลิน1ดาว มาครองถึง2สาขา สาขานี้เปิดอยู่ที่ชั้น1 ของ แอทธินี ทาวเวอร์ ของโรงแรมพลาซ่า แอทธินี ถนนวิทยุ สามารถจอดรถได้สะดวก หน้าร้านตกแต่งเรียบๆ มีป้ายชื่อร้านเล็กๆ แบบร้านซูชิชื่อดังทั่วไป ที่ต้องพยายามค้นหากันนิดนึง ร้านนั่งได้12ที่ และแบ่งเป็น2รอบ รอบ5โมงเย็น และสองทุ่มครึ่ง ใช้เวลาต่อรอบประมา...

อ่านต่อ »
43 Likes6 Comments
Share
31 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ฟินฟินกับโอมากาเสะ
เมนูเด็ด:Omakase, Uni

มีโอกาสได้มาลองทาน omakase ที่ร้าน Sushi Zo ภายในร้านมี 12 ที่นั่ง ต้องโทรมาจองล่วงหน้า ตัวร้านอยู่ที่ Athenee Tower ติดกับโรงแรม Plaza Athenee - ร้านเปิดบริการช่วงเย็น แบ่งเป็นสองรอบ 18.00-20.00 และ 20.30-22.30 เราจองช่วง สองทุ่มครึ่ง รอบที่เราทานคนเต็มตลอด - มีเชฟทั้งหมดอยู่ 3 คน เป็นชาวญี่ปุ่นทั้งหมด ตัวเชฟเองก็สามารถพูดไทยและอังกฤษได้ สรุป ส่วนตัวเราว่าคุณภาพอาหารดี ปลาสด เชฟพิถีพิถันใ...

อ่านต่อ »
Sushi Zo
Sushi Zo
Sushi Zo
Sushi Zo
Sushi Zo

10 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ละมุนละไม ดีงาม

Omakase 18 คอร์ส 7000++ เชฟน่ารัก พนักงานบริการดี ส่วนตัวชอบเมนูไข่ตุ๋นปูขน ใส่นมฮอกไกโด และข้าวโพดบด ไข่ตุ๋นที่ดูธรรมดาแต่กินไปว้าวมาก เป๋าฮื้อ หนึบเด้ง ราดซอสตับเป๋าฮื้อแบบครีมมี่ วางบนเส้นโซเมน อร่อยลงตัวมากๆ โอโทโร่เบิร์น ทาซอส ท้อปไข่ปลาคาเวียร์ อร่อยมาก รวมๆอร่อยหลายคำ มีซุปมิโซะปูขน และกุ้งหวาน เคี่ยวหลายชม. ที่รสชาติ เค็มและหวานโดดไป การจัดที่นั่งเชฟที่ปั้นให้เราอยู่หน้าคนอื่น เชฟที่ปั้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
5 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
Omakase ร้านนึงที่ชอบในกทม.

Omakase ร้านนึงที่ชอบในกทม. ปลาสด เชฟทำออกมาได้แปลกใหม่ มีความตื่นเต้น. แต่ครั้งหลังๆเริ่มเฉยๆ เพราะเมนูเดิมๆไม่เปลี่ยนปลาเดิมๆ. เหมาะสำหรับมาทานเพื่อทดลอง หาประสบการณ์ใหม่ แต่ไม่ได้มาประจำ ราคาสูง 7000++/คน

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
66 รีวิว฿฿฿