รีวิว เอ้ก อี เอ้ก ข้าวมันไก่ตอน

WoWVal
20 ก.พ. 2024
ร้านข้าวมันไก่ตอนตั้งระหว่าง old town และวงเวียนหอนาฬิกาสุรินทร์ ไก่รสชาติดี เนื้อนุ่ม ราคาไม่แพง ที่สำคัญร้านสะอาดสอ้าน
เมนูเด็ด: ไก่จานเล็ก

ร้านข้าวมันไก่ที่ดูเก็ไก๋แปลกตา ตบแต่งแบบร่วมสมัย ไม่เหมือนร้านข้าวมันไก่ทั่วไปที่สภาพร้านจะดูมันไปหมด ยิ่งร้านที่ใช้โต๊ะแสตนเลส จะเห็นความมันของไก่เยิ้มๆ ตามโต๊ะ ร้านนี้ แตกต่าง สะอาดสอ้าน ที่สำคัญ ไก่ตอนนุ่มอร่อยมาก เห็นคนมาฝากท้องแต่เช้า ราคาก็ไม่แพงมาก มาภูเก็ตอยากทานเข้าง่ายๆ แนะนำข้าวมันไก่ร้านนี้ ไม่ไกลจาก old townดูเพิ่มเติม

30 ม.ค. 2024
ร้านข้าวมันไก่ตอน เปิดใหม่ ข้างลานนวมินทร์ใกล้กับร้านหวานละมุน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ทอด, ชาเย็น

ข้าวมันไก่ตอน เนื้อไก่นุ่มไม่แห้งจนเกินไป น้ำจิ้มกับน้ำซุปรสชาติอร่อยลงตัวเข้ากันมากค่ะ ส่วนข้าวมันไก่ทอดก็อร่อยนะคะ ตัวไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ส่วนตัวจะชอบข้าวมันไก่ทอดค่ะ อีกอย่างน้ำชาเย็นที่ร้านรสชาติเข้มข้นอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

ไก่ทอดอร่อยมาก เนื้อ ไก่กรอบนอกนุ่มใน รสชาติ ชาเข้มข้นมากค่ะ อร่อยกลมกล่อมค่ะ
N'nat Suda

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿