สั่งเครื่องดื่มได้เลยค่ะ (อร่อย สะอาด สดชื่น)
อีกครั้งกับกาแฟบ้านไม้ ใกล้ที่ทำงาน ที่คราวนี้มีโต๊ะนั่งภายในร้านเพิ่มขึ้นหลายชุด แล้วมีอาหารจานเดียว ก็ยังเลือกลาเต้เย็น 55 บาท แก้วใหญ่ดี รสชาติหวาน มัน เข้ม ข้นดีจัง ส่วนชาเขียวของคุณก้อย แก้วละ 50 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟร้านนี้อยู่แถวคูเมืองในซอยโยเร ใกล้ที่ทำงาน วันนี้ชวนน้องๆ มาด้วย ร้านเป็นบ้านไม้ที่สร้างอย่างสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเยอะ ซึ่งแอบฝันว่า อยากมีบ้านแบบนี้เลย วันนี้สั่งเป็นชาเขียวเย็นเหมือนครั้งที่แล้ว ที่หอมหวาน เข้มข้นมาก วันี้มีบริการพิเศษ มีมะม่วงที่ร้านปลูกไว้ มาให้ชิมฟรีด้วยดูเพิ่มเติม
มาวันนี้เพราะรีวิวจากวงใน ลองดูนะ ก็เข้ามาจากอากาศที่ร้อนผ่าว เข้ามาร้าน มาที่จอดรถ บรรยากาศร้าน จัดสวยโอเคดี สร้างใหม่ สะอาดสะอ้าน น่านั่ง เปิดเพลงเพราะ เป็นส่วนตัวดี ลูกค้าคงไม่ค่อยรู้จักเลยไม่ค่อยมีคน รสชาติดีในเมนูที่สั่งมา เข้มข้นดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
จันทร์ - เสาร์ | 10:00 - 17:30 |
อาทิตย์ | 10:00 - 17:00 |