3.8

รีวิว ก๋างโต่งคาเฟ่ (Kang Tong Cafe)

บัดดี้ & The Gangs
24 ม.ค. 2017
ชานบ้านคุณ นั่งสบ๊ายสบายค่ะ

เห็นเพื่อนๆมักจะเช็คอินที่นี่ วันนี้สบโอกาสได้ลองค่ะ แผนที่เกือบถูกแล้ว เพียงแต่ตัวร้านจริงๆอยู่ลึกเข้าไปอีกพักนึง มีป้ายบอกตลอดทางค่ะ พอถึงทางร้านก็มีที่จอดรถสะดวกดี ร้านเป็นเรือนไม้ใต้ถุนสูง ดัดแปลงให้เก๋ไก๋rusticค่ะ มีห้องแอร์เพดานเตี้ยcozyๆด้านล่าง มีที่นั่งในสวน และมีที่นั่งๆนอนๆแบบชานโล่งที่ชั้นบนค่ะ เมนูมีทั้งอาหารจานเดียว กาแฟ ชา นม และขนมพวกโทสต์กะไอติม วันนี้อิ่มมากจึงได้ลองเพียงเครื่...อ่านต่อ

Maprang
14 ต.ค. 2018
คุณแม่พามา

ความสรรหาร้านอาหารแนวคาเฟ่ของคุณแม่ เลยมาเจอร้านนี้ พอมาถึง..คนมากันเยอะมาก 🍽 อาหารราคาไม่แพง สมปริมาณ 🍝🍲 พนง.บริการดี มีมารยาท ตอนรอรับออเดอร์ก็มานั่งพับเพียบรอออเดอร์ข้างๆ (โต๊ะแบบนั่งพื้นนะคะ) น่ารักมากคะ 🌿🌾☀บรรยากาศดีเพราะติดทุ่งนา ตามชื่อร้านเลย 'กางโต้ง' ส่วนตัวมาครั้งแรก ประทับใจคะ นอกจากอาหาร บรรยากาศ พนง.ก็บริการดี ❤ดูเพิ่มเติม

Pare Nattha
29 มี.ค. 2017
ร้านกาแฟกลางทุ่ง ใกล้มอแม่ฟ้าหลวง

ร้านอยู่ใกล้มอแม่ฟ้าหลวงมาก ตัวร้านเข้าซอยมาจากถนนใหญ่ อยู่กลางทุ่ง บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน มีโซนแอร์อยู่ด้านล่างที่เดียวกับเคาท์เตอร์ ที่เหลือจะเป็นโซน open มีทั้งชั้นล่างชั้นบน นั่งชิวๆได้ อาหารที่นี่เด็ดอยู่นะ อาหารตามสั่งคือดี ลองมากินกันดู ราคาไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

ผัดพริกแกงหมู
Poom The Foodie
119130
20 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟดีๆใกล้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน, DIRTY LATTE

-กาแฟหลากหลาย กาแฟมีหลากหลาย ภายในร้านมีโซนคั่วกาแฟทำให้หอมไปทั้งร้าน -วิวสวย มีที่นั่งเยอะ มีที่นั่งหลายโซน ทั้งโซนนั่งพื้น, หน้าบาร์, ห้องประชุม และห้องทำงาน -เจ้าของร้านใจดี สามารถคุยและให้ความรู้กาแฟได้อย่างเป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม

Dirty Latté
Ma Long Khong Mai