4.2
57 เรตติ้ง (44 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว คำแพง บรรทัดทอง - KAMPANG ISAN casual dining บรรทัดทอง

Ling Siriviriya
คำแพง บรรทัดทอง ของแซ่บในบรรยากาศดี ตามสไตล์ Isan Casual Dining มารอบนี้มีเมนูใหม่ แนวผัด ทอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างคำหวาน, ตำหลวงพระบาง, เหลาหมูยอ, คอหมูย่างหมักโรสแมรี่, คอหมูย่าง, โคตรซั่วเส้นเล็ก, ปีกกลางเสียบไม้

คำแพง บรรทัดทอง - Kampang Banthat Thong ของแซ่บในบรรยากาศดี ตามสไตล์ Isan Casual Dining มารอบนี้มีเมนูใหม่ แนวผัด ทอด โดนใจคนทานเผ็ดไม่เก่ง แต่สุดท้ายก็สั่งเมนูแซ่บด้วยอยู่ดี ✨ปีกไก่เต็มทอดเกลือ เมนูวัยเด็กที่เวลาพ่อแม่ไปทานส้มตำ แล้วเราทานไม่เป็น ก็มีไก่ทอดแบบนี้หละฮีลใจ ทอดสีสวย กรอบบ ที่นี่เค้าเสริฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด กระเทียมทอดอร่อยมากห้ามพลาด ✨มาม่าไข่วัยเด็ก เส้นมาม่าเด้งผัดก...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2025
อร่อยแซ่บกับร้านคำแพง บรรทัดทอง
EATaday
1051k14.2k
กลับมาซ้ำกับร้าน “คำแพง” ร้านอาหารอีสานรสแซ่บ 🔥 บรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างคำหวาน, คอหมูย่างหมักโรสแมรี่, คอหมูย่าง, โคตรซั่วเส้นเล็ก, ตำมังคุดนัวยั่วลิ้น, ปีกกลางเสียบไม้, แกงออมไก่

#TasteTheFestive #EsanSPL พามาแซ่บที่ร้าน คำแพง บรรทัดทอง ร้านอาหารอีสาน-อุดร น้ำปลาร้าโฮมเมด อาหารอร่อยแซ่บนัวร์ทุกสิ่ง กะปิหอม ปลาร้าเลิศ 🌶️ ตำมังคุดนัวสตรอเบอร์รี่ — จัดเต็มมังคุดและสตรอเบอร์รี่ลูกใหญ่ๆเปรี้ยวหวาน น้ำยำหอมกะปิปลาร้าสุดๆ 🍗 ปีกกลางเสียบไม้ — ปีกไก่ย่างเหมือนปีกไก่ที่กินตอนเด็กๆเนื้อไก่นุ่มๆหมักซอสมาแบบฉ่ำ ย่างจนหอม รสชาติออกหวานนิดๆ 🍗 ไก่เต็มทอดเกลือ — ดีมาก ควรลอง ไก่ท...อ่านต่อ

22 มิ.ย. 2024
คำแพง ร้านเปิดใหม่ย่านบรรทัดทอง📍ซอยจุฬา 16
Moodeng
23 ก.ย. 2025
น้ำปลาร้านัวๆ สั่งเมนูเดียวพอ

น้ำปลาร้าที่นี่รสชาติดี แนะนำว่าสั่งเพียงเมนูเดียวพอ เพราะถ้าสั่งมากกว่านี้สำหรับเมนูน้ำปลาร้า คุณจะรู้สึกเลี่ยนกับรสชาติน้ำปลาร้า เพราะ รสชาติจะคล้ายๆกันหมด ตำหลวงพระบาง ทำได้ดีรสจัด คอหมูย่าง ย่างมาดีๆ ราคาค่อนข้างสูง คิดว่ารสชาติไม่ได้ดีขนาดนั้น #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
31 ก.ค. 2025
ตำเส้นเล็กและคอหมูย่างต้องลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่างหมักโรสแมรี่, โคตรซั่วเส้นเล็ก

ร้านอาหารสไตล์อีสาน ที่หน้าตาเมนูดูน่าทานทำให้เราเข้าร้านลองกับเพื่อนค่ะ 🍝ตำโครตซั่วเส้นเล็ก เส้นเล็กเหนียวนุ่มชุ่มๆน้ำตำ ทำมาได้รสเค็มเผ็ดเปรี้ยว อร่อยเข้มข้นค่ะ จานนี้มีทั้งกุ้งสุกและกุ้ง ดิบ ตัวใหญ่สดโอเคเลย ด้วยความที่เมนูนี้ให้น้ำตำมาเยอะ เราก็เลยมีสั่งมาม่ามาเพิ่ม กินคลุก รวมไปในน้ำตำ มีกากหมูกรอบๆเพิ่มรสชาติได้ดี เมนูนี้รสชาตินัวถูกใจค่ะ 🥗เหลาหมูยอ หน้าตาน่าทานอีกเมนู หมูยอหนุบๆทาน...อ่านต่อ

Miss.M
30 ก.ค. 2025
ไม่กินปลาร้า ก็อร่อยได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำเส้นจันท์ไทยไข่เค็ม

คำแพง 🌶️ ดูรีวิวแล้วมีแต่เมนูแซ่บๆ เหมาะกับคนที่ชอบปลาร้า แต่เราเป็นคนไม่กินปลาร้าจะไหวมั้ย แต่ทางร้าน สามารถแจ้งได้เลยว่า ไม่ทานปลาร้า จะเอาเผ็ดมากน้อย ก็สามารถแจ้งได้เลย - ตำเส้นจันท์ไทยไข่เค็ม ใช้เส้นจันท์ เส้นใหญ่ๆ นุ่ม ไม่เหนียว ใส่หมูยอ ไข่เค็ม มะเขือเปราะ มะเขือเทศ โรยแคปหมูมาด้านบน รสชาติกลมกล่อม ไม่หวานโดด เผ็ดกำลังดี อร่อยเลย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

PING thefoodlover
25 ก.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ปักไว้เลยกับอาหารอีสานร้านเด็ดในย่านบรรทัดทอง กับความเผ็ดแซบนัว ครบรสครบเครื่องสุด ๆ จะชอบเผ็ดเลเวลไหน ปลาร้ามั้ย เค้าก็จัดมาให้แบบโดนใจ ขอเปิดด้วยความแกรนด์ของ 🦀🦐🐟“แซบทะเลรวม” (THB569) ที่จัดมาให้ฟินกันแบบ x3 ในจานเดียว ทั้งปูไข่ กุ้งจากสุราษฎร์ และปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ จะปูก็นัวไข่ปูแบบฟินมาก จะกุ้งก็กรึบเด้ง จะแซลมอนก็เนียนนวล ขนาดชิ้นก็เต็มปากเต็มคำ ทุกสัมผัสคือลงตัวไปกับรสเปรี้ยวแซบขอ...อ่านต่อ