3.4

รีวิว JINJI (จินจี) Golden Chicken Noodle&Rice - สุขุมวิท 71 พระโขนง

Kaewjaija
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
จินจี เมนูเด็กอ้วน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปมักโรนีไก่ฉีกและแฮมไก่, ผัดมักโรนีซอสมะเขือเทศ

#StreetfoodSPL #kinkubkaew #jinji #TasteTheFestive Jinji อ่านว่า “จินจี” คอนเซปเมนูเด็กอ้วน จะเป็นเมนูย้อนวัยเด็ก เมนูเหมาะสำหรับคุณหนู ต้องบอกว่าร้านทำออกมาได้รสชาติดีเลยค่ะ สามารถฝากท้องได้เรื่อย ๆ 🍜 ซุปมักโรนีไก่ฉีกและแฮมไก่ (109 บาท) ยกนิ้วให้กับน้ำซุปของร้าน รสชาติดี กลมกล่อมแบบไม่ต้องปรุงรสใด ๆ เพิ่ม มักโรนีลวกมาเส้นความกรึบกำลังดี โรยด้วยอกไก่ฉีก และแฮมไก่ พร้อมหอมเจียวทอดมากรอบสดใหม่...อ่านต่อ

Oo Dowie
14 มี.ค. 2025
ทำไมไก่ทอดใช้แป้งเหมือนแป้งทอดกล้วยแขก

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)