- รวมรีวิว ร้านอาหาร Juice & More Times Square Building Mall Asoke

รีวิว Juice & More Times Square Building Mall Asoke
16 ต.ค. 2024
Juice and More อาคาร Time Square
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าวสด, น้ำผลไม้ปั่น, Coconut Coffee
ร้านอยู่ชั้น 3 ติดกับทางเชื่อม BTS เดินเข้ามาคือเจอร้านเลย ที่ร้านจะไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งอยู่ประมาณ 4 ที่ เมนูที่ร้านจะเป็นน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพเป็นหลัก เราสั่งเป็น Coconut Coffee ราคา 85 บาท เป็นน้ำมะพร้าวสด เฉาะให้เห็นกันจะๆเลย และราดกาแฟสดให้อีกที ซึ่งที่ร้านไม่ใส่น้ำเชื่อมอะไรเพิ่มเติม คือดีงามมาก ในส่วนของรสชาติคือดี หวานเบาๆ สดชื่น ชอบมากค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกร้านที่ดีเลย ใครผ่านมาแถวน...อ่านต่อ