4.4

รีวิว เนื้อไท ไทยสเต๊ก บางรัก

Akapatr
20 ชั่วโมงที่แล้ว

ร้านสเต๊กสายเนื้อที่เน้นรสชาติแบบไทย ๆ เมนูเข้าใจง่าย ราคาเข้าถึงได้ วันนี้สั่ง ข้าวผัดมันเนื้อ — ข้าวผัดมาหอมมันจากไขมันเนื้อ เม็ดข้าวร่วนไม่แฉะ เนื้อให้มาพอสมควร เคี้ยวนุ่ม กลิ่นหอมชัด กินเพลินแบบไม่เลี่ยน โดยรวมเป็นร้านที่รสชาติสมราคา อิ่มจริง ไม่ต้องปรุงเพิ่ม เหมาะกับคนที่อยากกินเมนูเนื้อแบบง่าย ๆ ในราคาสบายกระเป๋า คะแนน ราคา 4.5/5 คุณภาพ 4.5/5 ความอร่อย 4.5/5 ความสะอาด 4/5 ความเ...อ่านต่อ

26 พ.ค. 2025
ริปอายพรีเมี่ยม 199฿ ใช้ได้อยู่ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ริบอายพรีเมียม

ร้านนี้อยู่ในโครงการ มา บางรัก หรือว่าเป็นส่วนของศูนย์อาหาร ที่อยู่ด้านหลังของเซ็นทรัลบางรักนั่นเอง ตอนนี้มีการปรับปรุงร้านค้าต่างๆ ดูสว่างขึ้นและสะอาดขึ้น เนื้อริบอายพรีเมี่ยม สั่งย่างมีเดียม ก็โอเคนะคะไม่สุกเกินไป เนื้อสู้ฟันนิดนิด แต่ก็ไม่เหนียวค่ะ อีกอย่างไม่ได้หั่นหนาด้วย ถ้าเทียบกับ 199 บาท ก็ถือว่าคุณภาพเนื้อใช้อยู่ค่ะ ที่จอดรถคงต้องจอดในเซ็นทรัล บางรัก #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

yui
19 ก.พ. 2025
เนื้อย่างริบอายพรีเมียม คือ signatures เนื้อไทย เนื้อนุ่มมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ริบอายพรีเมียม

เนื้อไท ไทยสเต็ก สั่ง delivery มาทานที่บ้าน ร้านยังไม่เคยมีใครรีวิว แสดงว่าเป็นร้านใหม่ เลยอยากลอง เห็นรีวิว สั่ง เซตสุดฮิต 448฿ 1.มะพร้าวปั่น ไม่หวาน ปั่นมาเนียน มีความหวานธรรมชาติ ปั่นผสมนมสดมาด้วย อร่อย 2.ริบอายพรีเมียม เนื้อดี สั่งแบบ medium rare มาถึงบ้าน ยังมีความแดง เนื้อไทย มีรสเกลือที่เชฟ ปรุงรสมาดี ปริมาณเต็มกล่อง ประมาณ 200 กรัม จานนี้ ดีมาก ไม่ควรพลาด 3.ข้าวผัดมันเนื้อย่าง ตัวเน...อ่านต่อ