1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านราดหน้ากระเพราะปลาหม้อดิน กม.1 สัตหีบ
4.1

รีวิว ร้านราดหน้ากระเพราะปลาหม้อดิน กม.1 สัตหีบ

Yummy Diary
25 พ.ย. 2019
ถูกและดีมีให้เห็นจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหม้อดิน, กะเพราทะเล, กะเพราหมูสับ

สำหรับเราแล้ว อาหารไทยทานได้แทบทุกอย่าง ถ้าเป็นอาหารจานเดียวด้วยแล้ว อยู่ต่างแดนก็ทานได้ วันนี้มาสัตหีบ อยากหาอะไรทานง่าย ๆ รวดเร็ว สะดวก เราก็มาที่นี่เลยค่ะ 📣 ชื่อร้าน: ™️ ราดหน้าหม้อดิน กม.1 📍 พิกัด: 🏠 อยู่แถวสี่แยกไฟแดง กม. 1 ตรงข้ามกับกองทัพเรือ 🅿️ ที่จอดรถ: 🚘 ด้านหน้าร้านสามารถจอดได้ค่ะ 🖼 บรรยากาศร้าน: 👩🏻‍🍳 ที่นี่เป็นร้านที่อยู่ข้างทางนะคะ ไม่มีห้องแอร์อะไร นั...อ่านต่อ

Yummy Diary
18 ก.ค. 2017
อร่อย ราคาเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหม้อดิน, กระเพาะปลา

สัตหีบเป็นอีกเมืองที่ชอบค่ะ เพราะนอกจากทะเลสวย ๆ แล้ว อาหารก็อร่อย และราคาก็ไม่แพง ผู้คนที่นี่ต่างใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย จะสังเกตเห็นว่าร้านเสริมสวยสตรีมีน้อยกว่าร้านอาหารราคากันเองเสียอีก เมืองทหารเรือทะเลเลยสวยสดใส อาหารทะเลก็สดใหม่ด้วย วันนี้อุ๋มพามาทานร้านอาหารง่ายๆ มีเมนูให้เลือกเยอะอยู่ค่ะ ราคาไม่แพงด้วยนะ พิกัด: ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนเลย ตรงข้ามกับฐานทัพเรือค่ะ แต่ฐานทัพ...อ่านต่อ

พ่อหมีชี้เป้า
15 เม.ย. 2018
ราดหน้าเยี่ยม กระเพาะปลาหร่อย ของดีสัตหีบ

ผ่านไปสัตหีบ ติดไฟแยกอยู่แยกสัตหีบ เหลือบไปเห็นร้านราดหน้าแว่บๆว่าหม้อดิน เออแปลกดี แวะหน่อย ส่วนตัวชอบรสชาตินี้เลย กินแบบไม่ต้องปรุงเลยทีเดียว สั่งกระเพาะปลามาอีกชาม รสดีมาก ซุปอร่อย หอม ราคาพอคบได้ น่าจะเป็นร้านขวัญใจทหารเรือแถวนี้ เพราะตอนไป ทหารแต็มร้านเลยดูเพิ่มเติม

ikekung
49.5k3k26.1k
22 ก.ค. 2015
ราดหน้า กระเพาะปลา อร่อยๆ จร้า !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหม้อดิน, กระเพาะปลา !!

"ราดหน้าหม้อดิน กม.1" ร้านอาหารตามสั่ง เด่นเรื่องราดหน้า กระเพาะปลา กม.1 สัตหีบ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ กม.1 สัตหีบ คือถ้ามาจาก พัทยา ตามถนนสุขุมวิท มาถึงสัตหีบ ถามคนแถวนั้นว่า กม.1 อยู่ตรงไหน ก็จะรู้ครับ ร้านจะอยู่ตรงสามแยกไฟแดงพอดี การจอดรถต้องจอดริมถนน หรือเลี้ยวเข้าไปจอดในซอยได้เหมือนกันครับ ร้านเป็นร้านธรรมดา ไม่ตกแต่งอะไรมากมาย ความสะอาดถือว่าดี การบริการธรรมดา อาหารต้องเดินไปสั่ง น้ำดื่มต่า...อ่านต่อ

ราดหน้าหมี่กรอบ !!กระเพาะปลา !!ราดหน้า & กระเพาะปลา !!ไข่นกกระทา !!กระเพาะปลา !!หมี่กรอบผัดซีอิ๊ว !!
Sornswan
21 พ.ย. 2014
ราดหน้าหมูหมักอร่อยมาก

ร้านราดหน้า กระเพราะปลา หม้อดิน สัตหีบ กม.1 ขึ้นชื่อความอร่อยที่คนแถวนี้ทราบดี มีหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ราดหน้า - หมี่กรอบ หมูหมัก ข้าวผัด ผัดกระเพาะ กระเพราะปลา ข้าวผัดปู-หมู ที่นี่ก็ได้ยินมาว่าอร่อยมาก วันนี้มาสั่ง ราดหน้าหมี่กรอบหมูหมัก ราคา 40 บาท ได้เร็วทันใจมาก หมูได้เยอะคะ หมูนุ่ม ราดหน้าอร่อยแทบไม่ต้องปรุง แถมราคาถูกด้วยดูเพิ่มเติม