รีวิว แบมะ

Weeraya Chansathi
11 ก.พ. 2017
โรตีร้านนี้อร่อยทุกอย่างทั้งโรตีธรรมดา ใส่ไข่ และใส่กล้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีกล้วยหอม, โรตีใส่ไข่, โรตีธรรมดา

ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นที่เดินมาเจอโดยบังเอิญในตลาดสดค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่มีขายทั้งโรตีธรรมดา โรตีไข่ โรตีกล้วย โรตีน้ำแกง มะตะบะ เราเลยลองเลือกทั้งโรตีไข่ โรตีธรรมดา และโรตีใส่กล้วย โรตีอร่อยทุกชนิดเลยค่ะ โรตีธรรมดานั้นบังทำเสร็จแล้วจะซับน้ำมันด้วยกระดาษและตบก่อน ส่วนโรตีไข่และโรตีกล้วยนั้นจะนำนมข้นมาราดพร้อมด้วยน้ำตาล บังบอกว่าใส่เยอะๆ ได้ เดี๋ยวบังเพิ่มให้ โรตีไข่ของบังจะแผ่นบางค่ะ แป้งดีมา...อ่านต่อ

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต