3.8

รีวิว The Hope Cafe

kae~karuna
5 มี.ค. 2025
คาเฟ่ดีดีย่านหนองจอก

คาเฟ่ดีดีในย่านนี้ สะดวกตรงที่จอดรถหลังร้านได้ และหร้าร้านก็ได้ ริมๆถนน ในร้านมีทีานั่งสบายๆ มีเมนูอาหหารเครื่องดื่มครบครัน เราเคยแวะแต่สาขาตรงกรุงเทพกรีฑา ทีานี่เค้าคือสาขาแรก น้องๆพนักงานบริการดี เรื่องอาหารก็ไม่ต้องห่วง รับประกันว่าอร่อย ทานได้ ไม่แย่ เครื่องดื่มมีทั้งกาแฟและอื่นๆ เราสั่งมะม่วงปั่น หอมเย็น เข้มข้นมสดชื่นดีมากดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
20 ก.ค. 2020
คาเฟ่ชิคๆ ที่กาแฟดริปและชาดีงามมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดริป, ชาเขียวเย็น, ชามะนาว

𝓣𝓱𝓮 𝓗𝓸𝓹𝓮 𝓒𝓪𝓯𝓮 🌟#TheHopeCafe ร้านอาหารและคาเฟ่ชิคๆ ริมถนนเลียบวารี หนองจอก ตัวร้านสวยเก๋แนวอินดัสเตียนสไตล์ มีมุมนั่งเท่ๆ หลายจุด ☕️กาแฟดริฟ 95.- ลอง Living Nature กลมกล่อมมีกลิ่นรสช็อกโกแลต เข้มข้น ดีงาม 🍵 มัทฉะกรีนที 75.- เข้มข้นกำลังงาม แจ่มมาก 🍝🥐อาหารฮาลาลคาว หวานมีครบ สเต็ก สปาเกตตี้น่าทาน ครัวซองท์เนยแท้ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ 📚บรรยากาศดี นั่งสบาย มีปลั๊กสำหรับนั่งทำงาน อ่านหน...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2020
ขอบคุณลูกค้ามากๆนะคะ
yuiorc
26 ม.ค. 2018
ร้านบรรยากาศดี มีที่จอดรถด้านใน

เจอร้านนี้ระหว่างทางกลับบ้าน อากาศร้อนๆ แวะหาอะไรทานให้ชื่นใจก่อนไปต่อ มีที่จอดรถด้านใน แต่จอดริมถนนก็สะดวกดี ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ขนมปังปิ้ง อาหารพร้อม โต๊ะมีทั้งห้องแอร์ในร้านหรือจะนั่งชิวๆ ด้านนอกคุยกันสบายๆ มีมุมถ่ายรูปได้หลายมุม สั่งราสเบอร์รี่โซดา และขนมปังชาโคลปิ้งอัลมอนต์คาราเมล อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

art
27 ก.พ. 2017
ร้านกาแฟบรรยากาศดีเยี่ยมแห่งหนองจอก

ร้าน The Hope cafe& Restaurant ร้านน้องใหม่แห่งย่านหนองจอกเพิ่งเปิดได้ยังไม่ถึงเดือน แต่ตกแต่งได้สวยงามโปร่งโล่งใช้ผนังอิฐแดง ไม้และปูนเปลือยเข้ากันได้อย่าลงตัว ร้านนี้จะมีกาแฟหลากหลายให้คอกาแฟเลือกทานแต่ส่วนตัวผมไม่ทานกาแฟเลยลองน้ำ kitkat นมปั่นกับสั่งข้าวผัดเขียวหวานเนื้อมาทาน kitkatปั่นรสชาติออกคล้ายๆไมโลจางๆมีเนื้อของkitkatปนมาด้วยถ้าเพิ่มหวานนิดจะกลมกล่อมกว่านี้ ข้าวผัดเขียวหวานรสออกเครื่อ...อ่านต่อ

10 ส.ค. 2020
สปาเก็ตตี้อร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะเส้นดำเหนียวนุ่ม

ร้านอาหารติดแอร์ สไตล์อเมริกัน มีความวินเทจสูงประดับด้วยไม้ทั้งร้าน อาหารสไตล์ฝรั่งราคาไม่แพง โดยเฉพาะเส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มอร่อยสุดๆ สั่งมากินคู่กับน้ำชาตอสบ่ายกับเพื่อนๆ อร่อยและมีความทรงจำดีๆในมื้อนี้ดูเพิ่มเติม

14 ส.ค. 2020
ขอบคุณมากๆคร่า
Yodsaphat Puwasiriworachad
5 ก.พ. 2022
มีแต่เรื่องแย่ๆ

เจอแต่เรื่องแย่ๆ สั่งมะม่วงปั่น3แก้ว มาเสริฟ2แก้ว รอนานจนถามถึงสรุปบอดของหมด ไม่มีของไม่แจ้งปล่อยให้รอ สั่งชาเขียวปั่นได้ไม่ปั่น รายการไม่ครบแต่บอกครบแล้วเลยสั่งเพิ่มแต่ในบิลมีรายการเกินสรุปมีที่สั่งแต่บอกไม่มี พิซซ่าแย่แห้ง จืด เหมือนกินแป้งใส่ท๊อปปิ่งแล้วเข้าเตา ผักขมอบถ้วยเล็กมากไม่สมราคา สั่งสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลได้ของแถมคือฝุ่นเต็มจานเห็นจากขอบจาน เลยยกเลิกรายการ สรุปใส่กล่องมาให้แล้วบอกเ...อ่านต่อ

26 พ.ค. 2022
สวัสดีค่ะ คุณ Yodsaphat ก่อนอื่นทางร้านต้องขออภัยเป็นอย่างสูง ที่ทำให้ลูกค้าไม่ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการมาใช้บริการนะคะ ทางเราขอโอกาสในการปรับปรุงแก้ไขโดยเร่งด่วน เพื่อหวังว่า ในโอกาสหน้าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ ขออภัยจริงๆค่ะ