- รวมรีวิว ร้านอาหาร เสี่ยวเอ้อ สะพานนวลฉวี ก๋วยเตี๋ยวปลา

รีวิว เสี่ยวเอ้อ สะพานนวลฉวี ก๋วยเตี๋ยวปลา
ร้านก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้มที่มีกับข้าวหลากหลายรสชาติใช้ได้ย่านสะพานนวลฉวี
ร้านก๋วยเตี๋ยวข้าวต้มพร้อมกับข้าวหลากหลายร้านนี้ตั้งริมถนน ร้านเป็นตึกอาคาร2คูหา ไม่มีแอร์ โต๊ะมีประมาณ 10ตัว จอดรถได้ริมถนน เมนูก๋วยเตี๋ยว่าชาติใช้ได้ราคาไม่แพงเนื้อปลาสด น้ำซุปไม่หวานดี ยำทะเลรสชาติได้หอมมะนาวของสดถือว่าคุ้มค่า สั่งต้มยำปลากลับบ้านแพงไปนิดแนะนำกินแบบก๋วยเตี๋ยวหรือข้าวต้มคุ้มกว่า #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist #KhaotomSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานุ่มและเนื้อปลาสดๆ
วันนี้สั่งบะหมี่แห้งลูกชิ้นปลาไม่เอาเนื้อปลา ลูกชิ้นปลาร้านนี้จะนุ่มๆ ไม่เด้งกรอบ ฮื่อก้วยก็นุ่มไม่แข็ง ปกติจะสั่งแมงกระพรุนลวกจิ้ม ลวกกำลังดี หรือถ้าสั่งเย็นตาโฟจะมีแมงกระพรุน วันนี้หมดเลยไม่ได้สั่ง เส้นบะหมี่แบบเส้นเล็กๆ นุ่มๆ เป็นร้านที่อร่อยร้านนึงทีเดียว ปลาตะเพียนต้มเค็มนี่เค้าจะต้มต่อเนื่องกันทุกวัน 🏡 ลงสะพานนวลฉวีมา ผ่านไฟแดงมา100เมตรร้านอยู่ริมถนนซ้ายมือ 🚗 จอดริมทางดูเพิ่มเติม
เสี่ยวเอ้อเช็กบิล!!! เรียกเจ้าของโรงเตี๊ยมมาด้วยยยยยย
ถือว่าเป็นร้านชื่อดังระดับเก่าแก่ เปิดมานานมาก ปัจจุบัน เป็นร้านที่ไม่ค่อยมีลูกค้าใหม่เข้ามากนัก ส่วนมากเป็นลูกค้าเก่า หรือลูกค้าที่เคยทานประจำ วันนี้มาลองเพราะเห็นในเพจ ของอร่อยเมืองปทุม ยอมรับเรื่องวัตถุดิบครับ ค่อนข้างดี ไม่คาวเลย เด่นที่น้ำจิ้มเต้าเจี๊ยวสูตรของทางร้าน สั่งไปสี่เมนู เริ่มจาก บะหมี่แห้งปลา ถ้าไม่ได้น้ำจิ้มสูตรของร้านละก็ จืดสนิทครับ ในชามมีบะหมี่ เนื้อปลาลวก กระเทียมเจีย...อ่านต่อ
ต้มยำรสเด็ดมาก
ร้านต้มยำหัวปลาเสี่ยวเอ้อตั้งอยู่ติดริมถนน สามารถจอดรถข้างทางได้ครับ เมนูของทางร้านจะเน้นที่ต้มยำเป็นหลัก ตามภาพที่ผมได้ถ่ายมา วันนี้มาทานแค่คนเดียว จึงสั่งแค่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ 1 ชาม สีสันน่าทานมากๆครับ ชิมรสชาติแล้วอร่อยเด็ดเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
วันนี้ความอร่อยลดลงอะ
ไม่ได้กินมาหลายเดือนวันนี้ผ่านเลยแวะกินบะหมี่ต้มยำกับปลาลวกจิ้ม รสพริกแกงต้มยำดูอร่อยลดลง ใส่เศษเครื่องเทศมาให้เยอะไปหน่อยด้วย ปลาลวกจิ้มเพิ่งเคยลอง น้ำจิ้มไม่ค่อยอร่อย เอาเนื้อปลามากินในน้ำก๋วยเตี๋ยวยังดีกว่าดูเพิ่มเติม