- รวมรีวิว ร้านอาหาร Maru Waffles โลตัส นวลจันทร์

รีวิว Maru Waffles โลตัส นวลจันทร์
1 มี.ค. 2024
วาฟเฟิลฮ่องกง แป้งหวานน้อย กรอบ อร่อยมากค่ะ
บ่ายๆ ร้อนๆ หาขนมทานดีกว่า 😋 สั่งมาทานที่ออฟฟค่ะ ชิ้นนึง 65บาท ถ้าเพิ่มไส้ ก็เพิ่มไปเรื่อยๆ ค่ะ ตัวแป้งมี 5 รสค่ะ วนิลา ช็อคโกแลต สตอเบอรี่ ชาโคล โฮลสวีท เพิ่มตังนิดนึงค่ะ ไส้ก็โปะให้อลังการเข้าไว้ มาร้อนๆ กรอบ หอม หวานน้อย อร่อยมากค่ะ สั่งคู่กับชาไต้หวันไข่มุก ที่ดื่มคือไม่ใส่น้ำเชื่อมก็หวานแล้วนะคะ ไข่มุกหนึบหนับ บ่ายๆ แบบนี้ เหมาะสุดๆ เลยค่ะ อะไรนะ อ้วนจนใส่เสื้อผ้าไม่ได้แล้ว ลดได้แล้ว 🐸 ซ...อ่านต่อ

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿