3.3

รีวิว Kumpoon Central Bangna

Lyn
18 มี.ค. 2023
ร้านส้มตำที่มีเมนูหลายหลากแล้วก็รสชาติคงที่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำลาว, แกงเห็ด 3 อย่าง, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ไก่ย่างเขาสวนกวาง, ผัดหมี่โคราช

ร้านอยู่ชั้นใต้ดินใกล้ประตูทางออกของห้าง เมนูมีให้เลือกหลากหลายมากแต่ที่เราสั่งประจำก็คือตำลาวกับผัดหมี่โคราชเอามากินคู่กัน เข้ากันได้ดีแบบไม่น่าเชื่อ เนื้อย่างจิ้มแจ่วคราวนี้ทำมาเหนียวไปหน่อย แกงเห็ด 3 อย่าง รสชาติเหมือนเดิมเสริ์ฟมาในหม้อเล็กๆขนาดกำลังดี ถ้าใครมาเซ๋นทรัลบางนาแล้วอยากกินส้มตำบรรยากาศไม่วุ่นวายแนะนำให้ลงมากินที่คำพูนเลย 🚗 จอดรถในห้างค่ะดูเพิ่มเติม

#AASaiGin🐰
15 ก.ค. 2019
คำพูน สะออน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวทอดไก่ย่าง, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

เมนูที่สั่งไป คือ • ส้มตำไทยไข่เค็ม สีไม่ค่อยน่ากินง่ะ รสชาติเฉยๆ • ผัดไทกุ้งสด เส้นอืดๆ รสชาติจืดๆ ไม่นัว แต่กุ้งสดดี • ลาบหมู หวานๆ รสชาติอ่อนๆ ไม่แซ่บ • ข้าวเหนียวทอดไก่ย่าง ข้าวเหนียวทอดแปลกดี แต่หอม อร่อย ไก่ย่างอร่อย • ปีกไก่ทอดน้ำปลา อร่อยมาก เค็มๆน้ำปลานิดๆ ที่สั่งไป เราว่าปีกไก่ทอดน้ำปลาอร่อยสุดแล้ว รองมาก็ข้าวเหนียวทอดไก่ย่าง 😂ดูเพิ่มเติม

Oan Niramon
28 ม.ค. 2018
ส้มตำอร่อยๆ ในห้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำผลไม้

เดินลงมาชั้นใต้ดิน ร้านอาหารเยอะเลยค่ะ วันนี้อยากกินอาหารเผ็ด เจอร้านนี้เลยมาลองค่ะ ร้านเป็นแบบเปิดโล่งค่ะ มีโซนด้านในด้วย แต่งสไตล์ทันสมัย พนักงานเรียบร้อยดีค่ะ มีแนะนำอาหารด้วย สั่งอาหารเสร็จก็จะมีผักแช่เย็นมาเสริฟรอเลยค่ะ ใส่ครกไม้มาน่ารัก - ส้มตำผลไม้ 120฿ ผลไม้หลากหลายดีค่ะ มีแอปเปิ้ล สับปะรด องุ่น ฝรั่ง มะเขือเทศตำแบบตำไทยค่ะ ใส่กุ้งแห้ง ถั่วเยอะเลย สั่งแบบรสปกติ จะออก 3รสค่ะ หวานนำ แต่ก...อ่านต่อ

TeeK
29 ต.ค. 2018
ร้านอาหารอีสานในห้าง​ ชอบข้าวเหนียวทอดค่ะ

มาทานอาหารอีสานค่ะวันนี้​ มาคนเดียวเลยสั่งแค่สองอย่าง ข้าวเหนียวทอด+ไก่ย่าง​ ชอบข้าวเหนียวทอดค่ะ​ มันหนึบๆ​ กรอบนอกนุ่มใน​ จิ้มแจ่วอร่อยดีค่ะ​ ส่วนไก่ย่างก็นุ่มดีค่ะ ยำวุ้นเส้นไส้กรอกอีสาน​ อันนี้ความเห็นส่วนตัว​ เราว่าเฉยๆค่ะ​ ไส้กรอกให้มาน้อยมาก​ 4-5ชิ้น​ แบบหั่นแล้วนะคะ​ ส่วนวุ้นเส้นก็อืดๆค่ะ​ดูเพิ่มเติม

กระต่ายน้อยพากิน
29 มี.ค. 2018
ถ้าพูดถึงร้านอาหารอีสานที่มีอาหารอีสานให้เลือกหลากหลายในเซนทรัลบางนา แนะนำร้านนี้นะคะ

ร้านอาหารอีสาน ที่ location หลบมุมอยู่ชั้นใต้ดินของห้างเซนทรัลบางนา ด้วยความหลากหลายของเมนูอาหารอีสาน จึงทำให้ร้านนี้เป็นร้านที่ผู้ที่ชื่นชอบอาหารอีสาน แวะเวียนมาลอง ในส่วนรสชาติอาหารนั้น ก็เป็นรสกลางๆ รสไม่จัดมาก คนอีสานและคนในเมืองก็กินได้คะ โดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้ค่ะ ถ้าให้กลับไปกินอีก ก็ไปได้อีกหลายๆรอบคะ สุดท้ายในส่วนการบริการ พนักงานก็บริการดี ใส่ใจลูกค้า ยิ้มแย้มแจ่มใสดูเพิ่มเติม

Do D
1 มิ.ย. 2017
อาหารพอใช้ได้ บรรยากาศง่ายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวทอดหมูย่าง

ร้านคำพูนจะตั้งอยู่ชั้น B1 โซนรีโนเวทใหม่ มีทั้งอาหารจานเดียว อาหารอีสาน อาหารไทยให้เลือกหม่ำ ข้าวเหนียวทอดหมูย่าง ตัวหมูย่างใช้ได้นะ เสียดายตรงที่โรยกระเทียมเยอะเกินไป ส่วนรายการอื่นๆที่ได้ชิมอย่างละสองสามคำ รสชาติแค่พอไหว ไม่ถึงกับประทับใจอะไร เมนูอาหารจานเดียวบ้าง ผัดไท รสชาติเข้มน้อยไปหน่อย ส่วนบริการก็มาตรฐานโอเคนะดูเพิ่มเติม