3.8

รีวิว S&P Restaurant & Bakery บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า เชียงใหม่ 2

Iya Lyne
23 ก.พ. 2017
อร่อยจนต้องเอาไปจัดเบรค ให้คนอื่นได้ชิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คุกกี้, บัตเตอร์เค้ก, พายต่างๆ

ด้วยความอร่อยของบัตเตอร์เค้ก s&p พลาดไม่ได้ที่จะต้องนำมาจัดเบรคใน การประชุม การประเมินผลงานและไม่ผิดหวังจริงๆ ได้รับคำชมจากทุกคนที่ทานเบรก บัตเตอร์เค้ก s&p อร่อยเลิศค่ะ ทานมาตั้งแต่เริ่ม แรกจนถึงเดี๋ยวนี้ ถึงแม้ว่าช่วงก่อนอาจจะมีเบรกความหอมและความเข้มข้นของกลิ่นเนยสดลงไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไร ยังอร่อยเหมือนเดิม ยังเป็นความ s&p เสมอดูเพิ่มเติม

แมงเม่า โง่
27 พ.ย. 2017
ร้านขนมปัง คุ๊กกี้แสนอร่อย

ชื่อ เอส แอนด์ พี รับรองคุณภาพตัวเอง มาเนิ่นนาน ตั้งกะเริ่มแรกร้นเบเกอรี่ระดับต้นๆ จนปัจจุบันร้านมีมากมายแต่ เอส แอนด์ พี ยังคงอยู่ เปิดบริการลูกค้าหลากหลายสาขา สาขาใหญ่ ย่อย คุณภาพ คงเดิม หนมปังเนย คุ๊กกี้เนย อร่อยสุด พายกรอบก้ออร่อย ใครชอบบ้าง ยกมือ!!ดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
23 ม.ค. 2017
ซื้อเค้กกันบ้างไหมเคยซื้ออร่อยดีเหมือนกัน

ปกติกินเอสแอลพีก็จะกินเป็นขนมปังเล็กๆน้อยๆวันนี้จัดชุดใหญ่เป็นเค้กช็อกโกแลตราคา 435 บาทมีให้เลือกหลากหลายนะครับแต่เค้กส่วนใหญ่จะทำสำเร็จรูปไว้แล้วมีประมาณห้าถึงหกแบบให้เลือก ทุกสาขาจะมีแบบเดียวกันลักษณะเดียวกันครับไม่ต่างกันขึ้นอยู่กับว่าสาขาไหนจะเอาแบบไหนมาวางขายถ้าเกิดว่าไม่รีบมากนักแนะนำให้สั่งล่วงหน้าเค้าจะมีแบบให้ดูว่าจะเอาแบบไหนแล้วนัดรับของในวันถัดไป ราคาเท่ากันครับส่วนตัวเค้กนั้นหนุ่มช็...อ่านต่อ