1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ต้มยำกุ้งบางลำภู (เจ้าเก่า-เจ้าแรก) ต้มยำกุ้งบางลำภู (เจ้าเก่า-เจ้าแรก)สาขา2

รีวิว ต้มยำกุ้งบางลำภู (เจ้าเก่า-เจ้าแรก) ต้มยำกุ้งบางลำภู (เจ้าเก่า-เจ้าแรก)สาขา2

รีวิวที่พูดถึง
Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
ต้มยำกุ้งบางลำพูอร่อยรสดีเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดกระเทียม, กุ้งทอดกระเทียม, ผัดหอยลาย, ผัดผักยอดฟักแม้วหมูกรอบ, ต้มยำกุ้งยอดมะพร้าวอ่อน, ทอดมัน+กุ้งทอด

กลับมาทานต้มยำกุ้งเจ้าดังบางลำพู ไม่ได้มาแถวนี้นานมากแล้วเปลี่ยนไปเยอะมากแต่ร้านต้มยำกุ้งในสมัยก่อนที่เคยมาทานก็ยังขายอยู่ เราสั่งเมนูเด็ดของทางร้านมาทาน ต้มยำกุ้งยอดมะพร้าวอ่อน (ธรรมดา) 200 บาท กุ้งแม่น้ำตัวโตมันเยิ่ม 3 ตัว ถ้าสั่งพิเศษ 250 บาท จะได้กุ้งแม่น้ำ 4 ตัว เบิ้ม เราสั่งแบบธรรมดาเพราะจะสั่งเมนูอื่นมาทานอีก กุ้งทอดกระเทียม หมึกทอดกระเทียม 200 บาท ผัดหอยลาย ผัดยอดฟักแม้วหมูกรอบ 100 บาท ...อ่านต่อ

Tiger Cry
23 พ.ย. 2025
กุ้งตัวใหญ่เนื้อแน่นหวาน หอมกระเทียม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม

ต้มยำกุ้งบางลำภู (เจ้าเก่า-เจ้าแรก) - ต้มยำกุ้ง บางลำภู (เจ้าเก่า-เจ้าแรก)สาขา2 ตั้งอยู่ถนนป้อมพระสุเมรุ ของร้านนี้คือวัตถุดิบสด รสชาติเป็นเอกลักษณ์ เมนูขึ้นชื่อคือต้มยำกุ้งใส่มันกุ้ง กุ้งกระเทียม ผัดหอยลาย ทอดมัน ร้านนี้เป็นร้านที่ทำให้เราที่ชอบเมนูกุ้งกระเทียมอยู่แล้ว ยิ่งชอบยิ่งขึ้นเข้าไปอีก ถึงแม้จะมีหลายร้านที่ทำเมนูนี้ แต่ไม่มีร้านไหนที่รสชาติเหมือนกับร้านนี้ อาจเพราะว่าส่วนตัวถูกปากที่ส...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
14 พ.ย. 2025
ต้มยำกุ้งอร่อยจริง มันกุ้งเยอะ

ร้านเก่าแก่ในย่านเก่าแก่อย่างบางลำภูค่ะ ต้มยำกุ้งดังมาก เราไม่ได้กินร้านนี้มาหลักสิบปีเลย แต่นี่ได้ฤกษ์มาซักทีร้านอยู่ตรงหน้าอาคารจอดรถบางลำภูเลย และร้านใหญ่กว่าที่คิดมาก มีที่นั่งเยอะ เหมือนจะเน้นขายนักท่องเที่ยวแล้วดูจากป้ายบนผนัง เราสั่งสาม3 อย่าง - ต้มยำกุ้ง กุ้งตัวใหญ่ น้ำต้มยำมันกุ้งเยอะส้มๆมาเลยดูน่ากิน ใส่ยอดมะพร้าวเยอะ อร่อยดีไม่ผิดหวัง เป็นรสที่เหมือนเดิมในความทรงจำมาก และนึกร้านอ...อ่านต่อ

Kaewjaija
2 มิ.ย. 2025
ต้มยำกุ้งแม่น้ำรสแซ่บเจ้าเก่าบางลำภู

#ต้มยำกุ้งแม่น้ำ #kinkubkaew #StreetfoodSPL ต้มยำกุ้งบางลำภู ต้มยำกุ้งเจ้าเก่าย่านบางลำภูขายมานานกว่าสามสิบปี ต้มยำกุ้งเจ้าดังที่จุดเด่นอยู่ที่ใช้กุ้งแม่น้ำ และความมันจากมันกุ้ง ปรุงรสต้มยำรสแซ่บจัดจ้าน รสเปรี้ยวมะนาวนำ ต้มยำกุ้ง (160 บาท) ต้มยำกุ้งแม่น้ำ ถ้าราคานี้จะได้กุ้งแม่น้ำ 3 ตัว กุ้งสดตัวโตดี เครื่องต้มยำครบครัน ใส่ใบมะกรูดเพิ่มความหอม เสิร์ฟพร้อมเห็ดฟาง เห็ดออรินจิ และยอดมะพร้าวอ่อน...อ่านต่อ

Tweety
19 ม.ค. 2025
อาหารอร่อย ต้มยำกุ้งกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ข้าวหมูกระเทียม

• ข้าวหมูสับกระเทียม อร่อยมาก กระเทียมมาเป็นชิ้น ๆ ไม่ได้สับละเอียด หอม ดีมาก • ต้มยำกุ้งน้ำเดียวแบบโบราณ ไม่เผ็ด ไม่ใส่นม ความข้นมาจากมันกุ้งและน้ำ stock โครงกุ้ง กุ้งตัวใหญ่ 3 ตัว สด เด้งมาก มีใส่ยอดมะพร้าว กับเห็ดออรินจิมาให้ด้วย เสียดายตรงที่ไม่ได้ใช้เห็ดฟาง โดยรวมคือดี เหมาะแก่การมากิน แต่ร้านอาจจะแคบไปนิดนึง #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

LookplA
12 ส.ค. 2024
ต้ทยำกุ้ง ทอดมัน รสดี

ร้านอาหารตามสั่ง มีเมนูเด็ดคือ ต้มยำกุ้ง และเมนูอาหารตามสั่ง ราคาไม่แรงด้วยค่ะ ที่จอดรถตามข้างทางต้องดูเวลาด้วยนะคะ •ต้มยำกุ้ง(150฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ต้มยำน้ำใส มีมันกุ้งข้นคักๆหน่อย น้ำมีรสชาติเปรี้ยวนำ เผ็ดนิดหน่อย -กุ้งสดดีใช้ได้ เนื้อสดเด้ง ไม่มีกลิ่น •ทอดมันกุ้ง(60฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เนื้อแน่นๆ เด้งดี เครื่องพริกแกงปรุงรสมาดี มีรสชาติเผ็ดนิดๆ หวานเค็มดีใช้ได้ -จานใหญ่ให้เยอะเลย ประเภทอาหารไทย #Wo...อ่านต่อ

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว) Katsute Matcha - บรรทัดทอง
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทอง
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿