- หน้าแรก
- รวมรีวิว ร้านอาหาร Good to sea you cafe & restaurant
รีวิว Good to sea you cafe & restaurant
ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
7 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 47
Quality Review
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท
拉威海滩又开了一家咖啡厅☕️,这家咖啡厅装修非常适合海边的氛围,有三层楼:一层、二层是咖啡厅(二楼视野更好),三层将会有一个露天的小酒吧. 因为刚刚营业3天,目前还在调试阶段,墙上的壁画是拉威的标志景点-神仙半岛观景点,室内的豆袋沙发也很适合躺平看海. 打抛猪肉饭 (120泰铢):这是我在泰国吃的最多的一个组合,但是这家的打抛叶炸过,脆脆的!米饭蒸的比较软糯,是我喜欢的口感! 冰拿铁 (80泰铢):对我来说有点微浓,可以调整一下比例.ดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
Ad ·
HIWPEEK Cafe & Restuarant หิ้วปีก คาเฟ่แอนด์เรสเตอรอง-แวะชิลใกล้ชิดธรรมชาติในเมืองฉลอง อาหารดี บรรยากาศเลิศ โดนใจทุกสไตล์
Ad ·
ร้านอาหารกำปงกะตะฮิลล์ร้านอาหารทะเลภูเก็ต พร้อมอาหารไทยและนานาชาติ บรรยากาศดี สไตล์ล้านนา วัตถุดิบพรีเมียม
฿