4.5

รีวิว Shabubomb (ชาบู ข้าวหน้าเนื้อพ่นไฟ) ประเวศ

Mrs.Tuckham
24 มี.ค. 2025
ชาบูบอม 276฿ net เนื้อคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อ

ชาบูบอม 276฿ net ชาบูบอมบ์ สาขาประเวศ อยู่ในโครงการ ปาร์ค99 โครงการเล็กๆใกล้แยกประเวศ มีที่จอดรถสะดวก บุฟเฟต์ชาบู ในราคาคนละ276บาท ให้เวลา 1ชั่วโมงครึ่ง ราคานี้รวมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ไอศครีม ถือว่า คุ้มค่า วัตถุดิบดี เนื้อดีทั้ง เนื้อหมัก เนื้อสไลด์ กุ้งก็สด ความหลากหลายของอาหารดีนะคะ กดสั่งอาหารผ่าน qr code อาหารมาส่งที่โต๊ะไวมาก ที่ชอบคือ แต่ละถาดที่เสิร์ฟมา ไม่เยอะจนเกินไป ค่อยๆสั่งมาก...อ่านต่อ

Akapatr
12 มี.ค. 2024

ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์เปิดใหม่ มีน้ำซุปให้เลือกหลากหลาย อาหารสดสะอาด เนื้อดีมาก น้ำจิ้มก็มีให้เลือกกินหลากหลายและสามารถปรุงเองได้ โดยรวมคือกลับไปซ้ำอีกแน่นอน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Ning Monphat
9 มี.ค. 2024
อาหารหลากหลาย ราคาดี

มาลองร้านชาบูเพิ่งเปิดไม่นาน อยู่แถวบ้านเลย ราคาดี มีของให้สั่งเยอะ น้ำซุปก็มีหลายอย่าง มีทั้งเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ ซาลาเปา ขนมจีบ นักเก็ตทอด เราชอบเนื้อสไลด์ร้านนี้ มาแบบบางกำลังดี สด อร่อย ราคาไม่แพง ร้านกว้างนั่งสบาย พนง บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

พี่ผัก
11 มี.ค. 2024
ชาบูในดวงใจมาลองสาขาใหม่ที่ประเวศ

มาลองสาขาใหม่ที่ประเวศดูบ้าง คือเป็นชาบู ตรงปกไม่จกตา 276 Net กินกันเต็มอิ่ม90นาที เมนูมีทั้ง เนื้อแองกัส ริบอาย สันคอ สามชั้น เบคอน กุ้ง หมึก ไส้เป็ด และยังคงชอบความอลังของ Signature ถาดไม้เมตรที่เสิร์ฟเนื้อและหมูมาแบบแน่นๆ น้ำซุปก็นัวมาก มี 4 แบบ (น้ำใส, น้ำดำ, หมาล่า และกระดูกหมู) เราสามารถเลือกซุปได้ 2 แบบเลย..รอบนี้เราลองซุปหมาล่า มันช่างเข้มข้นถูกใจจริงๆ .. ใดๆ คือน้ำจิ้มที่นี่ดีมากมีให...อ่านต่อ