3.2

รีวิว น้ำเต้าหู้โคกกลอย

Nickktwf
19 มี.ค. 2017
ร้านรถเข็นริมทาง ได้บรรยากาศที่เงียบสงบ ของจังหวัดพังงา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้งาดำ & เต้าทึงน้ำขิง

จังหวัดพังงา ดินแดนป่าเกาะ ติดอันดับ จังหวัดที่เงียบสงบ ดึกๆ รถค่อนข้างน้อย ออกมาเหวนหาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพดื่มกันครับ แต่ไม่ได้ดื่มที่ร้านนะครับ ซื้อใส่ถุงกลับบ้าน ร้านน้ำเต้าหู้โคกกลอย ใกล้ๆกันจะมีร้านขายปาท่องโก๋แหม่ !! ช่างเหมาะเจาะอะไรขนาดนี้ บรรยากาศก็ดูจะคึกคักพิเศษ เพราะ ร้านน้ำเต้าหู้ ที่มีให้เห็นอยู่ก็เปิดขายไม่เยอะ หรือ จะมีที่นี้ที่เดียวก็ไม่รู้ มีที่นั่ง 2-3 โต๊ะ ครับ ร้านเปิ...อ่านต่อ

30 ก.ย. 2018
น้ำเต้าหู้ เพื่อสุขภาพ

วันนี้จะมารีวิว ร้านน้ำเต้าหู้โคกกลอย เป็นร้านน้ำเต้าหู้ที่อร่อยอีกหนึ่งร้านในย่านพังงา จังหวัดพังงาเป้นจังหวัดที่มีผุ้คนน้อย แถมตอนกลางคืนจะเงียบ รถวิ่งค่อนข้างน้อย สามารถออกมาเหวนหาซื้อน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพดื่มกันได้ค่ะ แต่ต้องซื้อใส่ถุงกลับบ้านน่ะค่ะ เนื่องจากเป็นร้านรถเข็นริมทางค่ะ ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับร้านขายปลาท๋องโก๋เลยค่ะแม่ค้าพูดน่ารัก แถมยังใจดีอีกด้วย น้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง แม่ค้าใส่ทรง...อ่านต่อ

Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต