5.0

รีวิว Green Tamarind Kitchen

"Sia-Na" pa chim
10 ส.ค. 2018
สวรรค์ของคนรักเบอร์เกอร์เนื้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ham burger, ผัดไทย

“ Green Tamarind Kitchen “ เคยได้ยินกิตติศัพท์ร้านนี้มาสักพักใหญ่ๆว่าเบอร์เกอร์เด็ดมาก แต่ด้วยการจราจรห้าแยกฉลอง เลยค้างไว้นานมาก ได้โอกาสมีเวลาก็เลยได้ไปสักที ที่ร้านเมนูหลักจะเป็นเบอร์เกอร์ซึ่งมีแต่เนื้อ มีเมนูไก่ทอดและเมนูผักสำหรับคนไม่ทานเนื้อ ไม่มีหมูนะจ๊ะ แต่ที่นี้ไม่ได้มีแค่เบอร์เกอร์อย่างเดียวนะแต่ยังมีอาหารไทยด้วย ด้วยราคาเทียบกับขนาดและรสชาติแล้วไม่แพงเลย ทำให้ลูกค้าฝรั่งแถวใสยวนมาเป็...อ่านต่อ

อร่อยกว่าร้านขายผัดไทยซะอีกเบอร์เกอร์ไก่เพิ่มเบคอนขนมปังอร่อย ซอสก็อร่อย นี่ขนาดเป็นไก่ยังอร่อยขนาดนี้ ถ้าเป็นเนื้อจะอร่อยขนาดไหนหอมไม่สุก กัดไปฉุนขึ้นจมูก ไม่ไหวฝรั่งทั้งน้าน
14 มี.ค. 2017
supreme delicious

คือเห็นเพื่อนฝรั่งเค้ารีวิวกันว่ามันใหญ่ มันอร่อย เราหาร้านไม่เจอก็ยอมแพ้ไปรอบนึงละ อาทิตย์นี้เลยเอาวะ หาๆใจเย็นๆ หาจนเจอ เนี่ยอยู่ในซอย ...ของอร่อยก็มีคนตามมากิน เนอะ ร้อยละ 95 เป็นฝรั่ง อีก5% ก็เป็นอีป้าคนไทยอย่างเราเนี่ยแหละ สั่ง Swiss cheese bacon burger ชิ้นละ 280 บาท กะสามี สั่ง bacon cheese burger ชิ้นละ 250 บาท น้ำโค้กและโซดาไปคนละอย่าง และหอมทอดอีกจาน อาหารหน้าตาปกติ ดีแหละ แต่ใหญ่มา...อ่านต่อ

8 ต.ค. 2019
อร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด: Ham burger

Anna's Cafe’ Phuket
Anna's Cafe’ Phuket
ร้านอาหารจีนและไทยสไตล์ฟิวชั่นที่ภูเก็ต ตกแต่งสวย เบียร์ดี มีดนตรีสด
4.1
ครัวธรรมชาติ Natural Restaurant
ร้านอาหารเก่าแก่ของภูเก็ต บรรยากาศร่มรื่น วัตถุดิบดี มีอาหารหลากหลาย
3.9