รีวิว ตำซ่าส์
พวกของย่าง หอม และอร่อยดี
เป็นร้านส้มตำเล็กๆ แทบจะมองไม่เห็น เพราะป้ายไม่มี อยู่ใกล้อ้ามจุ้ยตุ่ย พวกของย่าง ประเภทไก่ย่าง และคอหมูย่าง กลิ่นหอม และรสชาติดีมาก ย่างได้ดีด้วย เขาพักอุ่นเอาไว้ในตู้อบไอน้ำ ถือว่าใส่ใจดี แต่สำหรับส้มตำ เหมือนเขาไม่ได้ตำ ตัวเส้นมะละกอเลยไม่ช้ำ มาแบบกรอบๆ ส่วนตัวถ้าแบบนี้ คงต้องเรียกยำมะละกอ ไม่ค่อยถูกจริตเท่าไหร่ แต่รสชาติถือว่าอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
สะดุดตาเรียกน้ำลายจากชื่อร้านป้ายใหญ่ๆก่อนหละ
ร้านนี้บอกได้เลยว่าเด่นเพราะชื่อร้านป้ายร้านจริงๆ ไม่ต้องอะไรมากแค่ฟร้อนทั่วไปตัวใหญ่ๆ พิมพ์สองสีออกมาเด่นมากจ้า ที่จอดรถไม่มีน๊าหาจอดตามข้างทางได้ในช่วงกลางวัน ร้านเล็กๆ ธรรมดาแต่เมนูมีเยอะมาก เลือกไม่ถูกเลยอะไรก็น่ากิน เราสั่งทั้งๆ ที่กินข้าวกลางวันมาละ เลยสั่งมาชิมสัก 1 เมนู ตำโคราช ถือว่ารสชาติออกมาแบบปลาร้าสะอาดร้านนึงแต่ด้วยความเป็นคนที่ชอบส้มตำปลาร้ามากทำให้ใจนึงคิดว่าบางร้านที่เคยกิน...อ่านต่อ
รสชาติเด็ด บรรยากาศไม่โดน
ร้านนี้เค้าใช้วัตถุดิบมีคุณภาพครับ รสชาติอร่อยครับ สถานที่ไม่ค่อยสะอาดครับดูคับแคบนิดนึง ก้อคนแน่นร้านนิครับ พ่อค้าพูดจากวนๆ ไม่ค่อยง้อลูกค้าครับ ป้ายหน้าร้านก้อไม่เด่นชัดว่าเปิดหรือปิด เสนอความคิดเห็นให้เจ้าของร้านฟังเรื่องป้ายหน้าร้าน เจ้าของตอบกลับ รู้ค่าประจำเขารู้ครับ ผมเงิบไปดิ แต่เรื่องรสชาติต่องยอมรับความอร่อยกลมกล่อมครับดูเพิ่มเติม
แซ่บถึงใจ ใช้วัตถุดิบคุณภาพ เส้นมะละกอกรอบๆ น้ำปลาร้าหอมละมุน รสชาติประทับใจ
หากใครที่ชอบทานส้มตำรับรองว่ามาร้านนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน ร้านนี้เค้าใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ รสชาติอร่อย สถานที่อาจจะดูคับแคบนิดนึง แตเชื่อซิถ้าคุณเคยมาทานร้านนี้ คุณจะต้องมาอีก🤣🤣🤣😋😋😋ส้มตำซ่าสมชื่อ กุ้งแช่น้ำปลาร้านี่รสเด้ดเลยทรสชาติดีทุกอย่าง ไม่แพงด้วย ราคาน่ารัก 55555ดูเพิ่มเติม
รสชาตินัว น้ำมะขามเปียกทีเด็ด
ร้านห้องแถวตั้งอยู่ริมถนน ให้จอดรถข้างถนนเอาค่ะ ร้านปกติไม่ได้แต่งอะไรมาก มีพัดลมระบายอากาศ ส่วนเรื่องอาหารนั้นเด็ดทุกอย่าง ยิ่งเมนูที่มีมะขามเปียกคืออร่อนมากก น้ำจิ้มก็มีส่วนผสมของมะขามเปียก ถือว่าเด็ดค่ะดูเพิ่มเติม
ปลาร้าข้นคลั่ก
น้ำปลาร้าเข้มข้นมากเว่อร์ แซ่บสะใจ เหมาะกับคนชอบซดน้ำปลาร้าแบบเรา ฟรินมาก ยิ่งกินกับแซลมอน ที่ตอนแรกคิดว่าจะเข้ากันหรอ กลายเป็นว่าอร่อยแซ่บไปอีกแบบ ปูม้าก็ถือว่าสดอร่อย ร้านเล็กไปหน่อย เวลาคนเยอะๆ นั่งจะเบียดๆกัน ราคาสมเหตุสมผล อย่างตำทะเลปูปลาร้า จานเด็ดของร้านอยุ่ที่ 250 บาทดูเพิ่มเติม