Gaa

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Gaa

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ร้านที่ผสมผสานทุกอย่างเข้าด้วยกันอย่างลงตัว
เมนูเด็ด:Pork Ribs, Corn, Pickles and bread

การได้ไปทานร้าน Gaa เป็นการได้รับรู้ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ดีเยี่ยม ผสมผสานหลายอย่างเข้าด้วยกัน การดีไซน์เมนูอาหารมีกลิ่นอายความเป็นอินเดีย ศิลปะในการจัดแต่งอาหาร ไอเดียการเลือกสรรวัตถุดิบหลักๆในเมืองไทยและนำมาปรับใช้จนได้สูตรอาหารรสชาติที่ลงตัว เป็นอะไรที่หาไม่ได้ง่ายๆ เลย เหมือนได้เสพครบทั้งรูปรสกลิ่นเสียง พนักงานและเชฟก็กระตือรือร้นดูแลแขกดีมาก อาหารโดยรวมชอบทุกจาน ยกเว้นขนุนดิบ อาจจะไม่ใช่...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Gaa - where creativity knows no bound
เมนูเด็ด:Corn, Fish Khanom – La, Crab, Cauliflower, Whey with “Potato Mochi”, Chicken Liver, Longan Berry

สำหรับวงการร้านอาหารในกรุงเทพฯณ.เวลานี้ ร้านอาหารน้องใหม่ที่เป็นที่จับตามองกันมากที่สุดก็น่าจะเป็นร้าน Gaa ที่เพิ่งเปิดเมื่อต้นปีนี้นี่เองค่ะ... Gaa เป็นร้านจากฝีมือเชฟ Garima Arora – เชฟสาวชาว Mumbai ผู้จบการศึกษาจาก Le Cordon Bleu ที่ Paris, ผ่านประสบการณ์การร่วมงานกับ Gordon Ramsay ในร้าน Kitchen&Bar ที่ดูไบ, ได้เข้าฝึกงานที่ Noma ซึ่งเป็นร้านระดับ 2 ดาว Michelin Stars ที่ Copenhagen จา...

อ่านต่อ »
170 Likes15 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียแนวฟิวชั่น ได้มิชลิน 1 ดาว เจ้าของร้าน เป็นเชฟ ผู้หญิง อินเดีย รสชาติ อาหารอร่อย รูปแบบอาหาร แปลก
เมนูเด็ด:แชมเปญก่อนอาหาร, ซุปน้ำฝรั่งชมพู ใส่ส้มโอ, ไวน์แพริ่ง, ใบชะพลู, น้ำลิ้นจี่, ข้าวโพดอ่อนปิ้ง, กุ้งแม่น้ำ แยกส่วนหัว กับตัวเนื้อ, หมูสามชั้น สามรส, Main Course, ใบ ชะพลู เคลือบช็อคโกแลต

พรรคพวกนัดเลี้ยงอาหาร เลยเลือกร้านนี้ ใช้เวลาจองพอสมควร มาถึงร้าน ก่อนเวลา 18:00 น ทางร้านยังไม่เปิด กำลังจัดโต๊ะ เลยต้องนั่งรอ ด้านหน้าก่อน ได้เวลา พนักงานเชิญเข้าไปที่ร้าน จองไว้ 3 ที่ ได้หัวมุมกระจก นั่งโต๊ะกลม บรรยากาศดี พนักงานบริการ มีทั้งฝรั่งสวีเดน ที่รับผิดชอบเกี่ยวกับเรื่อง ไวน์โดยเฉพาะ พนักงานคนไทย พนักงานชาวอินเดีย ล้วนให้บริการดีเยี่ยม เจ้าของร้าน เป็นเชฟผู้หญิงอินเดีย อัธยาศัยดี พ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
28 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
Amazing Fine Dinning

Had an amazing fine dinning experience at Gaa. Went for Vegetarian Tasting menu and it was delicious. The experience lasted 3 hours with 12 course menu. Ambience is amazing and service is great. Definitely worth a try

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ห้องอาหารอินเดียอินโนเวทีฟ รสชาติใช้ได้ เเต่ใช้ใบไม้เยอะไปหน่อย

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining เราจะทยอยลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง (กำลังไล่อัปเดตทุกวัน กดไลค์ไว้ได้เลยครับ) Gaa - กา 1 Michelin Star - 1 ดาวมิชลิน ร้านอาหารอินเดียแนว Innovative นำเสนออาหารอินเดียในมุมมองใหม่ ปรับปรุงกลิ่นและรสชาติอาหารให้ร่วมสมัยมากขึ้น ทานได้ง่าย แม้คนไม่ชอบอาหารอินเดียแบบเราก็ยังสามารถทานอาหารของร้านนี้ได้จนหมด Gaa นำโดยเชฟ Ga...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
14 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
อร่อยใน style Modern Eclectic Indian ระดับมิชลิน 1 ดาว
เมนูเด็ด:Chicken Liver, Longan, Chilled Soup of Guava, Roselle, Fermented Mulberries, Caramelized Milk Skin, Beef, Yeast Aquafaba, Blue Swimmer Crab, Long Peppercorn, Macadamia Milk, Organic Burnt Coconut Sugar Ice Cream, Pork Floss

ราคา💵: 2,900++, 3,400++ รสชาติ🍽: ⭐⭐⭐⭐ Presentation: ⭐⭐⭐⭐ บริการ🤵🏻: ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่า💰: ⭐⭐⭐⭐ ได้ยินว่าเชฟของร้านเคยเป็น sous chef ของร้าน Gaggan และได้มิชลิน 1 ดาว เลยต้องลองตามมากิน ร้านอยู่ในซอยเดียวกับ Gaggan เลยแต่ที่จอดรถน้อยมาก อาหารบอกเลยว่าอร่อยมากๆทุกเมนู ยกเว้น main course ที่เอาขนุนมาให้กิน คือ main course ก็คาดหวังอะไรที่ดีกว่านี้เช่น Wagyu, lamb หรือปลาดีๆ ส่วนของหวานยังธรรมดา...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
ร้านอาหารไทย ซอสามสาย สุขุมวิท ซอย 61
Ad ·
ร้านอาหารไทย ซอสามสายสาขาสุขุมวิท ซอย 61
ฟินอาหารตำรับไทยเดิมสไตล์บ้านสวน ทีเด็ดหมี่กรอบชาววัง รับรองไม่ผิดหวัง
4.1
13 รีวิว฿฿฿