3.9

รีวิว Kenshin Izakaya Sukhumvit 33

Littaaa
2k1.9k14.8k
10 พ.ค. 2025
Izakaya with Friends
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่นอิซากายะ ชื่อดังมาก ตั้งอยู่ใจกลางพร้อมพงษ์ ร้านอยู่ตรงข้ามห้าง Emsphere เดินข้างทางม้าลายถึงเลยค่ะ ร้านคนเยอะมากอาจจะต้องโทรจองก่อนล่วงหน้า ไม่งั้นอาจจะต้องรอนาน อาหารส่วนใหญ่จะเป็นกับแกล้มกับของกินเล่นกินคู่กับเครื่องดื่มสีต่างๆ 😆 อาหารทอดของที่นี่จะค่อนข้างอร่อยค่ะ มีอาหารเยอะมากทั้งดิบและไม่ดิบ ส่วนตัวจะชอบพวกซูชิโรลล์ค่ะ เครื่องดื่มมีเป็นผสม syrup รสชาติต่างๆด้วยค่ะ เริศม...อ่านต่อ

กระเตื้อง
8 ธ.ค. 2024
Izakaya กลางเมืองแหล่งชิลเอาท์ชั้นดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เห็ดเข็มทองพันเบคอน, สุกี้หมู, หม้อไฟนาเบะ เนื้อ

ร้านอยู่ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ เดินไปที่ร้านได้เลยไม่ไกลมาก เป็นร้านที่เหมาะกับการมานั่งสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ร้านตกแต่งสไตล์ izakaya ทั่วไป ที่นั่งเยอะ ไม่แออัด เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย อาหารก็เป็นอาหารญี่ปุ่นแบบพวกซาซิมิ ยากิโทริ หม้อไฟนาเบะ ทงคัตสึ ราคาไม่แรงเลยเริ่มต้นที่หลัก 10 ไปถึงหลัก 100 ข้อดีของร้านประเภทนี้คือพอมาหลายคน แล้วสามารถเลือกกินได้หลายอย่าง หารมาตกราคาไม่แพงเลย #SukiShab...อ่านต่อ

Akapatr
27 ก.ย. 2024

ร้านอิซากายะใกล้ BTS พร้อมพงษ์ เดินจาก BTS ประมาณ 2 นาทีถึงร้าน บรรยากาศร้านครึกครื้นตลอด ไปถึงช่วงทุ่มครึ่งคนก็เต็มร้านแล้ว ร้านจะมี 2 ชั้น ส่วนอาหารที่สั่งก็จะมีไก่ย่างเสียบหอม หมูสามชั้นย่าง เห็ดหอมย่าง ปลาซาบะย่าง ข้าวหน้าแซลมอนซาซิมิ หม่อไม้ฝรั่งพันเบคอนย่าง ครีบปลากระเบนย่าง กุ้งทอดเทมปุระ รสชาติอาหารโดยรวมอร่อยดี รออาหารไม่นานมาก #WongnaiJapaneseSpecialist #IzakayaSpecialist ราคา : 4/5...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
1 ก.ย. 2024
Kenshin Izakaya สาขา สุขุมวิท 33
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แอลกอฮอล์, ชามะนาว, เฟรนช์ฟรายด์, ถั่วแระ, ครีบปลากระเบน

สาขานี้เป็นอีกสาขาใจกลางเมือง อยู่บนเส้นถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ อยู่ติดริมถนนเลย ที่ร้านตกแต่งดี บรรยากาศกว้างขวาง โต๊ะเยอะ ไม่ได้แออัดมาก เมนูประจำที่มาแล้วต้องสั่งทุกรอบ (แต่ชอบลืมถ่ายเพราะมัวแต่คุย) ก็จะมี - ปลาซาบะดองลนไฟ - ทาโกะวาซาบิ - ถั่วแระ - ครีบปลากระเบน - เฟรนช์ฟรายด์ - ของย่างเสียบไหม้ - หม้อไฟนาเบะ - แอลกอฮอล์ต่างๆ โดยรวมเป็นร้านที่ดี เหมาะกับนัดสังสรรค์มานั่งคุยยาว...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2017
Kenshin Izakaya
Lek’s go
25 มิ.ย. 2024
อิซากายะปิด 24.00
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tsukune + Tamago

ร้านแนวอิซากายะ กินอาหารแกล้มเหล้าสไตร์ญี่ปุ่น ร้านนี้อยู่ตรงข้ามเอ็มสเฟีย อาหารญี่ปุ่นราคากลางๆ บรรยากาศญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น เราไป 22.00 น.คนยังเต็มร้านอยุ่เลย ปิ้งย่างโอเคร เช่น หมู3 ชั่น เรามีสั่งปลาดิบด้วยแต่เฉยๆค่ะ และสั่งปลาย่างชิมาฮอกเกะแต่แอบเปียกไปนิดดูเพิ่มเติม

eniras
32531k
11 ส.ค. 2023
Isakaya ที่อาหารอร่อย

เป็นร้าน isakaya ที่นอกจากจะบรรเทิงแล้วอาหารก็อร่อย เวลามีนัดกับเพื่อนหลายๆ คน ร้านนี้คือต้องอยู่ในลิสเลยไ เพราะรองรับคนได้เยอะ อาหารก็อร่อย!! ร้านอยู่หน้าถนนใหญ่ หาง่าย และร้านใหญ่มาก มีเบียร์ มีเพลง มีอาหารอร่อยครบบบ จุคนได้เยอะ แต่ที่นั่งอาจไม่ได้สบายมาก แต่เสียงดังได้ด้วย โดยที่ไม่ต้องรบกวนคนอื่น😂 #lmwnดูเพิ่มเติม