- รวมรีวิว ร้านอาหาร อาม่าสโนว์ไอซ์&กาแฟดอยช้าง

รีวิว อาม่าสโนว์ไอซ์&กาแฟดอยช้าง
ข้าวก็อร่อยนะ
วันนี้มาลองชิมเมนูข้าว สั่งขี้เมากุ้งไม่เผ็ด เข้ามานั่งก็มีน้ำเย็นมาวาง แป๊บเดียวข้าวก็มาเสริฟ ข้าวนุ่มค่ะ น่าจะเป็นข้าวหอมมะลิ กุ้งทอดทั้งหนวดกรอบๆค่ะ รสชาติออกหวานๆหรือเพราะสั่งไม่เผ็ดก็ไม่ทราบ ผัดกับผักกาดแปลกดีค่ะ มีมะเขือหั่นบางๆ กินง่ายๆสำหรับคนที่กินมะเขือไม่เป็นดูเพิ่มเติม
อาหารสะอาด อร่อยมาก เครื่องดื่มเข้มข้น บรรยากาศดี เจ้าของร้านน่ารัก ห้ามพลาด!
เราสั่งข้าวผัดแหนม รสชาติเข้มข้น อร่อย ชอบที่ให้เครื่องเยอะมาก ผักเยอะ สีสันน่าทาน ราคา 55 บาท อาจะดูแพงแต่เราว่าคุ้มกับคุณภาพ ส่วนภาชนะ + ตัวร้านสะอาด และได้ลองกินคาราเมลเค้ก อร่อยมาก หอมคาราเมล คล้ายๆ ท๊อฟฟี่เค้กแต่อร่อยกว่า หอมดี ต้องลอง ห้ามพลาด โกโก้เย็นก็เข้มข้น ราคาเหมาะสม ที่สำคัญอาม่าใจดีมากๆ น่ารัก ถ้ามีโอกาสได้มาระนอง จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟกับน้ำแข็งใสนี้ก็ชิวๆนิ
บรรยากาศในร้านนั่งสบายๆทั้งใน-นอกห้องแอร์ ชนมของเค้าก็หรอยดี กาแฟยี่ห้อบอกอยู่แล้วว่าเข้มหรอย ในร้านเปิดเพลงให้ฟังชิวๆ เพลินไปอีกแบบ ฟรีไวไฟนิดูเพิ่มเติม
รสชาติกาแฟเข้มข้น ในร้านมีกลิ่นกาแฟผ่อนคลายดี แนะนำสโนวไอซ์ มีหลากหลายรสหลากหลายท็อปปิ้ง ให้เลือก #รสนมหอมหวานกำลังดี
ร้านอาหารสไตล์โมเดิล สีสสันพาสเทล กาแฟรสชาติเข็มข้น มีเมนูอาหารคาวหวานหลากหลาย ทั้งไอศครีม อาหารจานด่วน กาแฟ หรือของทางเล่นอย่างขนมปังปิ้ง ที่มีท็อปปิ้งหลากหลายดูเพิ่มเติม