3.4

รีวิว Bar-B-Q Plaza ทรี ออน ธรี

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
4 เม.ย. 2025
ที่นี่คนน้อยดี โปร Seafoods
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์กำลังจะหมดไปต้องรีบจัดค่ะประจำปีนี้ก็มาทานถึงก็สั่งเป็นโปรซีฟู้ดนะคะ 528 บาทต่อคนทานไปเยอะพอสมควรตามรูปเลยค่ะน้ำจิ้มเป็นเอกลักษณ์การบริการดีสาขานิคมน้อยมากงงเหมือนกันว่าทำไมคนน้อยทั้งๆที่ไปช่วงประมาณบ่ายโมงกว่าๆ ภาพรวม 3 ดาวค่ะดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
17 ก.พ. 2020
ชุดประหยัดสุดคุ้มอิ่มเพียง 199 บาท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำเห็ดรวม, กาแฟโฟลท, ไอศครีมบัวลอยไข่เค็ม, ชุดก้อนปันโปร

มาทานบาร์บีก้อนเพราะชุด ก้อนปันโปร 199 บาท ชุดประหยัดสุดคุ้ม ในเซตมีเนื้อหมูสไลด์และเบคอน รวมทั้งเส้นอุด้งและผัดสด อิ่มอร่อยคุ้มมากๆ สำหรับชุดก้อนปันโปรชุดนี้ ยำเห็ดรวม เป็นของทานเล่นที่ชอบสั่งมาทานอยู่เป็นประจำเมื่อมาทานบาร์บีก้อน เห็ดรวมเนื้อนุ่มอร่อยรสเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดอร่อยโดนใจ กาแฟโฟลท สั่งมาทานเพราะอยากลองทานกาแฟเย็นของที่นี่ดูว่ารสชาติจะอร่อยเข้มข้นดีมั้ย สรุปคือกาแฟดีรสเข้มข้นออกหวานไป...อ่านต่อ

NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
24 มิ.ย. 2018
ปิ้งให้สุดหยุดที่เส้นชัย🏁
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Happy Refill

Bar B Q Plaza @Tree On Three . .. ได้โอกาสมาใช้คูปองที่ได้รับจาก Wongnai (ต้องขอบคุณวงใน ณ รีวิวนี้ด้วยค้าบ) เลยมาจัดเซ็ต Refill Marathon “กินไม่อั้น ปิ้งมันส์ไม่หยุด” เราเลือกแบบ Happy Refill 29 รายการ เซ็ตนี้เป็นเซ็ตเบสิค ได้แก่ แฮปปี้ฮิตหมู, แฮปปี้ฮิตเนื้อ, หมูสันคอสไลด์, หมูสามชั้น, เบคอน, ตับหมูสด, บูตะคอร์น, บูตะคอร์นไข่, เนื้อสไลด์, เนื้อติดมัน, เนื้อไก่หมักซอส, ลูกชิ้นปลาหมึก, คามะจัง,...อ่านต่อ

Lookyee กินกะหยี 🐱
9 เม.ย. 2017
รสชาติเดิมๆที่คุ้นเคยและอร่อยสำหรับทุกคนในครอบครัว

สำหรับร้านบาร์บีคิวคงไม่ต้องบรรยายรสชาติกันมากมาย bbq plaza สาขา ทรีออนทรี บนถนนพระราม3 หรือฟิวเจอร์มาร์ทเก่า ตอนนี้ปรับปรุงใหม่ ร้านอาหารเยอะเชียว สาขานี้เค้ามีบุฟเฟ่บริการด้วย แต่วันนี้เรากินเป็นชุดพิเศษสำหรับสมาชิก 599 บาท ชุดหมูเต็มเตาค่ะดูเพิ่มเติม

JesuisBella
17 มี.ค. 2018
วันนี้ทำไมรสชาดมันธรรมดากว่าที่เคยกิน หรือจะกินไปบ่นไป

มันก็มีโปรส่วนลดเซทประจำเดือนแต่ก็เลือกกินเซทปกติ ไม่ใช้บัตรสมาชิกด้วย เพราะนานๆกินที ภายในร้านเป็นมุมแคบ โต๊ะค่อนข้างน้อย ยาวเป็นรูปตัว L นั่งติดกันหลายๆโต๊ะ พนักงานก็บริการได้บ้าง ถ้าไม่มีบัตรสมาชิกก็สั่งอาหารชุดสมาชิกได้แต่จ่ายราคาเต็ม ระหว่างรออาหารมาเสิร์ฟ ก็นั่งดูควันโดนดูดเข้าท่อไปพลางๆ น้ำเปล่ากับน้ำแข็งมาก่อน กะหล่ำปลีก็เติมได้ตลอด เราว่าถ้าเอามากินแทนข้าว มันก็อิ่มนะ แถม healthy ด้วย ...อ่านต่อ

Dan
25 ก.พ. 2020
รสชาติดี สะอาด รวดเร็ว ให้เยอะ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น