- รวมรีวิว ร้านอาหาร ALL BLACK -

รีวิว ALL BLACK -
คาเฟ่โทนสีเข้ม มีสไตล์
ร้านโทนสีดำ ตามชื่อร้าน เก๋ๆ มีสไตล์ หน้าร้านทรงสูง ตัวร้านสีดำตัดกับหญ้าเขียวๆ ข้างในแต่งร้านเรียบๆ โทนเข้ม สบายตา มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย เมนูเยอะ เบเกอรี่มีครบ ไปช่วงสาย รอเครื่องดื่มไม่นานมาก สั่งเมนูลาเต้เย็น แบบไม่หวานเลย กาแฟไม่เข้มมาก โอเคอยู่ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดี มี style
ร้านตบแต่งเก๋ ๆ เน้นคุมโทนสีดำตามชื่อร้าน ด้านในมีที่นั่งให้นั่งทาน เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย สามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ตามที่ชอบ ส่วนขนมจะเป็นครัวซอง กับ ทิมเบอร์ริง - อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว กาแฟหอม ตัวน้ำมะนาวน้ำผึ้งอร่อย รู้สึกเข้มข้น สดชื่นดี - ชาไทย หอมชาดี เข้มข้น - ทิมเบอร์ริงมัทฮะ หอมเนย กับมัทฉะเช้มข้นดี เป็นอีกร้านที่แนะนำดูเพิ่มเติม
All Black 🍵🏡 ฉะเชิงเทรา
All Black 🍵🏡 ฉะเชิงเทรา คาเฟ่ตามชื่อเลยค่ะ ทั้งหมดสีดำ 🖤🖤🖤 📸ดูเท่ห์ เก๋ ถ่ายรูปขึ้นมาก 👯👯👯 แต่ที่ชอบสุด แบบอยากแนะนำคือ 🥤 อเมริกาโน่แอปเปิ้ล🍎 มันดีย์ มันเข้ากัน โดยปกติจะชอบดื่ม อเมริกาโน่อยู่แล้ว สั่งอเมริกาโน่ส้มบ้าง อเมริกาโน่มะพร้าวบ้าง ใครไปฉะเชิงเทรา ต้องลองแวะค่ะ 📍แผนที่ร้าน กดค้นหา ALL BLACK Cafe (เลี้ยวแยกบ้านโพธิ์ 1 กม.)ดูเพิ่มเติม