3.9

รีวิว Shari Shari Silom Complex

Emmy Poko
14 มิ.ย. 2019
Sushi Burritos อร่อยมากอ่ะ ชอบบบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Unagi’s dream ไซส์เล็ก ราคา 140 บาท, Salsa Tofu ชิ้นใหญ่ ราคา 140 บาท

@Silom Complex ร้านนี้คุณสาเคยมาทานแล้วบอกว่าอร่อย น่าจะถูกปากเรา เลยต้องไปลองค่ะ แถมเจอป้ายว่า Healthy Hour ลดสูงสุด 30% ช่วง 10.30 – 15.30 น.ทุกวัน ดีงามมาก ร้านตั้งอยู่ชั้น B เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งทานได้ 10 ที่ค่ะ ออกจะเป็นแนว Grab & Go มากกว่า เราสั่งทานที่ร้านซื้อเมนู Unagi’s dream ไซส์เล็ก ราคา 140 บาท ซึ่งก็คือโรลปลาไหลใส่ไข่หวาน ไข่กุ้ง สาหรร่าย งา ผักสลัดผสมกับซอสเค็มๆหวานๆ ไส้เยอะ ...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
27 เม.ย. 2017
Sushi rollแบบใหม่เหมาะกับGrab&go
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: TOFU BURRITO

วันนี้แนะนำร้านเปิดใหม่ในสีลมคอมเพล็กซ์นะคะ ดูจากคอนเซ็ปท์ร้านเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น ผสมกับBurrito ซึ่งเป็นอาหารแม๊กซิกันเน้นการห่อโดยใช้แป้งตอติญ่า แต่ที่ร้านนี้ด้านนอกใช้สาหร่ายแผ่นใหญ่ตามด้วยข้าวและไส้ต่างๆวางผักใส่ซอส แล้วม้วนให้แน่นซึ่งก็เหมือนมากินะคะ แต่ไม่ตัดเป็นแว่นๆ เหมาะกับทานแบบรีบด่วนGrab&go Burrito: โดยไส้ด้านในออกแนวรักษาสุขภาพ เน้นปลาดิบมีแซลมอน, ทูน่า , เต้าหู้ , แซลมอน, ...อ่านต่อ

JoyMymelody
31 พ.ค. 2017
เมนูทานง่ายตามสไตล์เรา ของทอดอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fried Eggplant

มาเดินห้าง ก็ถึงเวลาอาหารกลางวันพอดี จึงขอตามรอยคุณป๋วยมาลองร้านนี้บ้างค่ะ ซึ่งร้านอยู่ชั้นใต้ดินค่ะ พอมาถึงร้าน ตอนแรกก็ว่าจะลองทานเต้าหู้ แต่สุดท้ายเห็นแซลมอนก็เปลี่ยนใจทันทีค่ะ😆 ช่วงนี้มีโปรโมชั่น สั่งครบ 150 บาท จะได้แถมฟรี มีให้เลือก 1 ใน 2 เมนู คือ Boneless Chicken หรือ Fried Eggplant ค่ะ แต่วันที่ไปไก่ทอดหมดแล้วค่ะ Poke Bowl ซึ่งจะมี 5 ขั้นตอนในการเลือกค่ะ 1. ไซส์ จะมี 2 ขนาด คือ M ก...อ่านต่อ

nanw🌈
12 ก.ค. 2018
ซูชิโรลแบบ grab & go
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Salsa Tofu

Shari Shari ร้านซูชิโรลในสีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น B เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งเล็กน้อย เหมาะสำหรับ Grab & Go ที่นี่เน้นซูชิโรลเพื่อสุขภาพ มีไส้ให้เลือกหลายแบบ เมนูที่สั่งคือ Salsa Tofu (90THB) ไซส์ mini จะได้หนึ่งโรล ไส้เป็นเต้าหู้กรอบๆ อร่อยดีค่ะ ใส่salsaเปรี้ยวๆ ผักสลัดกับซอสงา (สามารถบอกลดปริมาณซอสได้) แต่โดยรวมธรรมดากว่าที่คิดค่ะ สาหร่ายเหนียว ทานยาก กัดทีไส้ปริ้นเลย ส่วนตัวทานชิ้นเดียวไม่อิ่มเท...อ่านต่อ

Salsa Tofu (90THB)Salsa Tofu (90THB)Salsa Tofu (90THB)Salsa Tofu (90THB)Salsa Tofu (90THB)
zee
12 ม.ค. 2018
โรลแซลม่อนไม่ธรรมดา(อันใหญ่มาก!)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salmon BLT(Mini)

เพื่อนบอกว่ามาแถวนี้ทีไรต้องกินทุกที ลองบ้างก็ได้5555 Salmon BLT mini 135.- เห็นเขียนอันเล็ก 135แน่ะ ทำไมแพงจัง แต่พอเห็นขนาดแล้วตกใจ คือมันอ้วนมากๆ เค้าใส่เครื่อง(ผัก) ให้เยอะมากๆจริงๆ แต่แซลมอนดิบ หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ นิดเดียวเอง แต่เบคอนกรอบอร่อยมาก! ซอสก็อร่อย ชอบๆ เราว่า ทานยากไปหน่อย ด้วยความเป็นโรลเนี่ยแหละ สาหร่ายมันไม่ยอมขาด 55555 แต่ทางร้านออกแบบกระดาษจับมาดีนะดูเพิ่มเติม

Phumiko Phu
24193537
15 ส.ค. 2018
กระทัดรัดดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Eggplant Fries

มาลูกค้าที่สีลมรอบนี้ออกจากลูกค้าสายหน่อยเลยเดินไปหาของกินที่สีลมคอมเพล็กซ์ เดินไปเดินมา เห็นร้านนี้แปลกดีเลยแวะเข้าไปเหล่หน่อย เขาเป็นร้านสไตล์ ญี่ปุ่น ฟิวชั่น ดูกินง่าย รอบนี้มาไม่อยากกินเยอะแล้วก็เหลือบไปเห็นอะไรบางอย่างทอดคลายๆ เฟรนช์ฟรายแต่แลมีเปลือก เลยเข้าไปถามเขา เขาบอกว่าเป็น Eggplant Fries เฮ้ยดูสุขภาพดีกว่ากินเฟรนช์ฟรายเยอะเลย (งานหลอกตัวเองก็มา) เลยสั่งไป 1 ที่แบบกลับบ้าน แต่ยังไม่...อ่านต่อ

กรอบนอกนุ่มใน

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿