- รวมรีวิว ร้านอาหาร Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่ ชั้น 1

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่ ชั้น 1
โปรดีๆ เดือนนี้ น่าโดนมากๆ คร้า
เดินผ่านหน้าร้านเห็นโปรโมชั่นดีราคาไม่แพงก็เลยสั่งมาเป็นชุดเซทค่ะประกอบด้วยข้าวญี่ปุ่นน้ำตกหมูย่างและสเต๊กไก่ ข้าวญี่ปุ่นน้ำตกหมูย่าง ข้าวหุงมาได้กำลังดี มีความนุ่มและหนึบ ส่วนหมูก็ย่างมาได้ดี เนื้อนุ่ม หอมอร่อย น้ำจิ้มแจ่วอร่อยเช่นกัน สเต๊กไก่ ขนมปังอร่อยมาก เราชอบ ไก่นุ่ม ชิ้นใหญ่สุดๆ กินคู่กับเครื่องเคียงที่ให้มาคือฟิน ทั้ง 2 อย่างราคาเพียง 129 บาท ถูกและคุ้มมากๆ อยากให้เพื่อนๆได้มาลองกันจ้...อ่านต่อ
สเต็กหมูหมักสไปซี่ อร่อย ในราคาเพียง 89 บาท
สวัสดีครับ ทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารกลางครับ ร้านนี้เบื้องต้นพบมาตรการป้องกันโควิท19 ในระดับปานกลาง ไม่โดดเด่นมากนัก ส่วนเมนูที่ผมชื่นชอบของมื้อนี้ก็คือ สเต็กหมูหมักสไปซี่ กับ ซุปข้าวโพดครับ สเต็กรสชาติดี ไม่เผ็ดมาก ติดมันมา อร่อยกำลังดี ซุปข้าวโพดรสชาติกลมกล่อมกำลังดีไม่หวานเกินไป ราคาเพียง 89 บาท ครับดูเพิ่มเติม
สเต็กอร่อย ราคาไม่แรง
พาครอบครัวมาเดินเล่นที่บิ๊กซีเอ็กตร้า เลยหาอะไรกินด้วยเลยเลือกซานตาเฟ่สเต็ก . ที่ร้านมีสเต็กหลายชนิดให้เลือกค่ะ มีทั้งไก่ หมู และเนื้อ แต่ตัวเลือกที่เป็นไก่และหมูจะมีเยอะกว่าเนื้อ ส่วนเนื้อที่นี่จะเป็นเนื้อโคขุนค่ะ . อาหารทานเล่นก็มีหลายเมนูมากค่ะ เลือกสั่งผักโขมอบชีส ขนมปังกระเทียม และยำสลัดทูน่ามาทาน ทุกอย่างรสชาติดีค่ะ คุณแม่ชอบยำสลัดทูน่าเป็นพิเศษ คงเพราะมีรสชาติแบบไทยๆ . ตัวสเต็กก็หน้าตาด...อ่านต่อ
สเต็กราคาเบาๆ
ซานตาเฟ่ สเต็ก ราคาไม่แพง อิ่มด้วยอร่อยด้วย ต้องมาทานค่ะ สเต็กหมูเนื้อนุ่ม ไก่ก็นุ่ม ไม่แห้งไป น้ำจิ้มแจ่วอร่อยดี ทานคู่กับเนื้อโอเคเลย ส่วนสลัดทูน่าก็อร่อยค่ะ น้ำสลัดเปรี้ยวๆ หวานๆ เผ็ดกำลังดี แต่ปริมาณน้อยกว่าเมื่อก่อนมากค่ะดูเพิ่มเติม
สเต๊คคุโรบุตะสูตรหมักพริกไทยดำก็อร่อยดีนะตัวเธอ
แม่ชวนมากินอาหารมื้อสายที่ร้านซานตาเฟ่ค่ะ ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ในบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าหาดใหญ่ บริเวณชั้น 1 ตรงทางเข้าห้างเลยค่ะ ด้านในตกแต่งร้านสองแบบคือแบบโต๊ะกินข้าวธรรมดา และโบกี้เหมือนรถไฟ มาตอนเช้าๆ พนักงานบริการดี๊ดีค่ะ เรสั่งหมูคุโรบุตะสูตรหมักพริกไทยดำ (98 บาท) กับสเต๊คหมูคุโรบุตะพอร์คชอป ที่แถมน้ำองุ่นดำหนึ่งแก้ว (169 บาท) ยำสลัดทูน่าหนึ่งที่ (89 บาท) และน้ำดื่ม (20 บาท) หมูคุโรบุตะสูต...อ่านต่อ
มีโปรโมชั่นอีกแล้ว~
มาทานช่วงโปรโมชั่นพอดีค่ะ สั่งเป็นชุดสเต็กคอมโบ รสชาติอาหารอร่อยตามมาตรฐานเช่นเดิมค่ะ สลัดทูน่าให้เนื้อปลาทูน่ามาเยอะดี โดยรวมแล้วเป็นเซ็ตที่คุ้มค่ามากค่ะ ที่ร้านมีการจัดโปรโมชั่นหมุนเวียนอยู่ตลอดทำให้อยากไปบ่อยๆ ค่าดูเพิ่มเติม