3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่ง3บาท50สตางค์ เชียงใหม่ นิมมาน ซ9

Metto
15 ธ.ค. 2024
กินเอาคอนเท้นท์ ตั้งราคาน่าสนใจ @ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่ง 3 บาท 50 สตางค์ เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🍜 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ. (ราคา 7 บาท.), 🍲 ซุปเปอร์เล้ง S. (ราคา 99 บาท.)

นอกจากราคาจะดึงดูดแล้ว ยังปิดดึกถึงตีสามเลย สำหรับก๋วยเตี๋ยวชามน้อย ที่ตั้งราคาค่าตัวแค่ สามบาทห้าสิบเอง • แต่ก็ยังมีราคาชามปกติ 50-60 บาทนะ โดยชามละ 3 บาท 50 เนี่ย จะได้เส้นมาหย่อมนึง ลูกชิ้นบัวลอยเม็ดนึง คุ้มมั้ยก็แล้วแต่ควาทเห็นส่วนบุคคล • ซุปก็ถือว่าอร่อยใช้ได้ • เฉพาะน้ำใสที่ 3.50 บาท ถ้าเป็นต้มยำ หรือน้ำตก 7 บาท ปริมาณพอกัน • ที่ชอบดูจะเป็น “เล้ง” แซ่บจัดจ้านอร่อยมาก แต่ตัวเล้...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
24 เม.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวถ้วย3.50มีอยู่จริงในนิมมาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวหมู, หมี่ขาวหมูน้ำตก, ลูกชิ้นหมูจิ๋ว, หมูกระจก

ร้านตั้งอยู่ในย่านนิมมานในซอยนิมมาน ซอย 9 ติดกับสตาร์บัคโดยตัวร้านเป็นลักษณะห้องกระจกเปิดขายช่วงสายสายจนถึงตีสามภายในร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะมาที่ร้านทุกโต๊ะจะได้เกี๊ยวทอดฟรีคนละหนึ่งชุดซึ่งเมนูครั้งนี้ที่ เรามาลองชิมหมี่ขาวหมู ถ้วยละ 3.50 บาทในถ้วยจะมีเส้นหมี่ลูกชิ้นหนึ่งลูกเป็นถ้วยขนาดเล็กเราสั่งมา 10 ชามเพื่อลองชิมดูรสชาติถือว่าโอเค หมี่ขาวหมูน้ำตก เมนูนี้ถือว่าดีเพราะเราชอบกินหมูน้ำตก ลูกช...อ่านต่อ