4.3

รีวิว ราดหน้ายอดผักเฮียเพ้ง บางพลีนคร

dew
5.6k2.4k20k
13 พ.ค. 2025
ราดหน้าผัดซีอิ๊วอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่/เส้นใหญ่), ราดหน้าหมู

#WongnaiSongkran2025 #NoodleSPL ตัวร้านอยู่ถัดจากปากซอยบางพลีนครมาเล็กน้อย ข้ามคลองบัวคลี่มาให้เตรียมชิดซ้ายเพราะที่จอดรถน้อย ถ้ามาตอนดึกจะมีลุ้นได้จอดหน่อย ผัดซีอิ๊วหอมกลิ่นผัดกระทะ ติดเค็มไปนิดหน่อย ราดหน้าติดหวานนิดๆ เนื้อหมูหนานุ่มไม่เหนียวราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

ต่อ Sakda Wattanasongkitti
OUISS➰
21 ก.ย. 2022
บัวลอย เจ้าเพื่อนยากทำไมจากข้าเร็วเกินไปแล้ว
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมู ธรรมดา, กระเพาะปลา, ราดหน้าหมู, ขนมบัวลอย
อร้ออยยยย
หยาง
21 ก.ย. 2022
ราดหน้าเส้นนหนึบเหนียวเด้ง ไม่เหมือนใครดีจ้า หมู่หอมนุ่ม
ดีเยี่ยม

ทานร้านนี้บ่อยแล้วได้มีโอกาสมารีวิวให้สักที น้ำหอมมาก ไม่เหนียว ไม่หนืดเกินไป เส้นสุกกำลังดี ปริมาณให้สมราคาครับ แต่คนค่อนข้างเยอะ แนะนำอย่าไปช่วยพีคไทม์นะอ่านต่อ

Sillanutcha
อร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด: กระเพาะปลา, ราดหน้าหมู, ขนมบัวลอย

อร่อยมากๆ กินไปหลายอย่าง ครั้งหน้าาจะมาอุดหนุนอีกค่ะอ่านต่อ