- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD1703 แหลมเจริญซีฟู้ด ระยอง

รีวิว Café Amazon - SD1703 แหลมเจริญซีฟู้ด ระยอง
26 เม.ย. 2020
อเมซอนริมปากน้ำระยอง บรรยากาศดี
ถ่อมากินกาแฟถึงระยอง ช่วงโควิด-19 อารมก้อจะอย่างเนี่ย เทคโฮม อย่างเดียวเลยจร้า แต่ถ้าช้างปกตินะ ร้านนี้ถือเป็นร้านที่บรรยากาศดีอีกร้านหนึ่งเลยนะ อยู่ตรงปากน้ำระยองพอดีเป๊ะ วิวสวย บรรยากาศได้ รสชาติกาแฟอร่อยมาตรฐาน สำหรับผม ก้อเอสเปรสโซ่หวานน้อยตามเคยดูเพิ่มเติม
1 ก.ย. 2019
สาขานี้อยู่ติดทะเลระยอง ริมหาดแสงจันทร์
เมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น, คาร์ปูชิโน่เย็น
อเมซอล สาขานี้อยู่ติดหาดแสงจันทร์ ระยอง มุมมองวิวทะเล เป็นส่วนหนึ่งของร้านแหลมเจริญซีฟูด สถานที่เล็กไปนิดนึง แอร์ไม่เย็น แต่วิวสวยดีครับ ถ้าปรับปรุงแอร์ กับพื้นที่กว้างอีกสักหน่อย น่าจะเป็น สาขาดังอีกสาขาหนึ่งเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
27 เม.ย. 2017
Cafe Amazon อยู่ติดกัแหลมเจริญซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแล็ตปั่น
ร้าน Cafe Amazon ริมหาดแหลมเจริญ ระยอง ร้านอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับแหลมเจริญซีฟู้ด บรรยากาศสวยงามริมทะเล นั่งในห้องแอร์เย็นสบายก็ชมวิวหาดได้อย่างสวยงาม สั่งช็อคโกแล็ตปั่น ทำรสชาดเข้มข้น หวานมันถูกใจมากดูเพิ่มเติม