รีวิว The Orchard Restaurant แคนทารี โฮเทล โคราช

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารหลากหลาย​ดี
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

บุฟเฟ่ต์​นานาชาติ​ของโรงแรมแคนทารี่ ตั้งอยู่บริเวณ​ชั้น​ 1 ภายในห้องอาหาร​ The​ Orchard​ Restaurant โดยที่จะมีอาหาร​ให้เลือกทานหลากหลาย​แบบทั้งอาหารไทย​ จีน​ ญี่ปุ่น และ​อิตาเลี่ยน​ ฯลฯ​ นอกจาก​อาหารแล้วยังมีมุมขนมหวาน​และผลไม้ให้ทานล้างปากอีกด้วย​ ใครอยากมาลองแนะนํา​ให้โทรมาสำรองโต๊ะ​ล่วงหน้า​ (เผื่อโต๊ะ​เต็ม)​ จะได้มาไม่เสียเที่ยว​

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ส่วนตัวเฉยๆ ยังไม่โดนใจอะไรมากมาย รสชาติกลาง ๆ เอนไปทางจืด มีอาหารให้เลือกพอสมควร ขนมหวาน เยอะ แต่ไม่มีสิ่งที่อยากทาน ใน
เมนูเด็ด:เค๊ก, พิชซา, สลัด

บุฟเฟต์ ทุกวันศุกร์ต้องโทรจอง ดูรูปทางโรงแรม ดูรีวิวแล้วน่าไปลอง ส่วนตัวก็เฉย ๆ ไม่ได้รู้สึกดี รู้สึกแย่อะไร การบริการ ใช้ได้ แรก ๆ เติมน้ำตลอด (น้ำเปล่า) แต่หลัง ๆ เริมหาย ไม่มาเติม อาหาร หลากหลาย เมนู จนไม่รู้จะเลือกทานอะไรก่อน กุ้ง ปลา เนื้อ หมู คอกเทล ซูชิ สลัด เมนูเส้น พิชซา มีครบ รสชาติโดยรวม ออกไปทางจืด ๆ ไม่เข้มข้น ที่ชอบจะเป็นพิชซ่า อร่อยดี ยำ ก็ใช้ได้ ขนมหวาน มีให้เลือกเยอะมาก ส่วน...

อ่านต่อ »
The Orchard Restaurant แคนทารี โฮเทล โคราช

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารมาตราฐาน นั่งสบาย
เมนูเด็ด:ผัดไท ไม่งอก

ร้านอาหารในโรงแรมแคนทารี่ ที่มีโอกาศไปฝากท้องมื้อเที่ยง แบบสะดวกสบาย เมนูตามมาตราฐานโรงแรม เมนูเรียบง่ายผัดไท ไม่งอก ที่เส้นนุ่ม รสชาติดีเลย แค่มันไปนิดนึงครับ การบริการถือว่าอบอุ่น มาตราฐาน นั่งสบาย แบบชิวๆครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
วันนี้มาลองเมนูอาหารญี่ปุ่น

พี่ชวนมากินข้าวที่นี่ เพราะเค้าเป็นสมาชิกฟิตเนสรายปี และวันนี้พี่เค้าตั้งใจว่าจะใช้เวลาทั้งวันที่โรงแรม ไม่ออกไปไหน วันนี้พี่เค้าอยากกินอาหารญี่ปุ่น เลยชวนเรามาลองด้วย เราเลยมา เพราะพี่เค้าเลี้ยง 55555 พี่มาถึงก่อน เลยสั่งสลัดเต้าหู้มา สลัดเต้าหู้มรสชาติดี มีความสด ซอสที่เสิร์ฟมาด้วยก็อร่อยดี จานนี้ราคา 80 บาท เรามาถึงกับพี่อีกคน เลยทยอยๆ สั่งมาเพิ่ม หมูสเตมิน่า 190 บาท เห็นตอนแรกกลัวว่าหมูจ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่อาหารนานาชาติ ในโรงแรมหรู

เนื่องในวันเกิดปีนี้ ก็อยากจะทานมื้อพิเศษสักหน่อย บังเอิญตรงกับวันศุกร์พอดี เลยได้มาทานที่ห้องอาหาร the orchard ราคา 490 บาทต่อคน อาหารก็หลากหลายดี บางอย่างอร่อย บางอย่างเฉยๆ โดยรวมก็โอเค มีพิซซ่า พาสต้า ขาแกะจากนิวซีแลนด์ มีแซลมอนตัวโต ซาซิมิแซลมอน/ทูน่า โซนของหวานนี่ดีมาก โดยเฉพาะฟองดู เค้ก และมาการอง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
19 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มื้อนี้ที่โรงแรมหรูแห่งใหม่ของโคราช
เมนูเด็ด:สเต๊กเนื้อสันใน, ต้มยำกุ้ง

เรามาลองห้องอาหารในโรงแรมแห่งใหม่ของโคราชครับ นั่นคือโรงแรมคันทารี เป็นเชนใหญ่มีหลายสาขา ที่นี่ตามแผนเขาจะเปิดห้องอาหาร 4 ห้อง ทยอยทำไป โรงแรมก็ยังไม่เสร็จดี นี่คือรีบไง อยากลองแล้ว ก็มาห้องอาหารเดียวที่เขาเปิดตอนนี้คือ The Orchard เป็นร้านอาหารนานาชาติ (ทราบว่าสาขาอื่นก็ใช้ชื่อนี้) บรรยากาศที่โอ่โถงดูแพง ดูอลังดี ประทับใจ การบริการก็ดี ถามตอบชัดเจน เห็นว่าห้องอาหารนี่เพิ่งเปิดได้สักเดือนนึง...

อ่านต่อ »
The Orchard Restaurant แคนทารี โฮเทล โคราช

4 Likes3 Comments
Share